XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP

Thế giới đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết và Internet, hệ thống đám mây, số hóa dữ liệu, phương tiện truyền thông đang thúc đẩy các công ty lên những tầm cao mới trong phát triển kinh doanh, phát triển tổ chức. Đó chính là những dấu hiệu đầu tiên của công cuộc chuyển đổi số. Chuyển đổi số đang dần trở thành một xu hướng và chuyển thành kế hoạch chiến lược tại rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Để bắt đầu với công cuộc chuyển đổi số, trước hết doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một giải pháp công nghệ phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp số hóa tất cả các dữ liệu cũng như hoạt động để phục vụ cho điều hành quản trị. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần tới một hệ thống quản trị toàn diện, kết hợp giữa cả con người – quy trình – công nghệ để phát triển bền vững.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu bằng việc ứng dụng các công nghệ phần mềm như: phần mềm quản trị, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm quản lý kho. Tuy nhiên, việc áp dụng đơn thuần các ứng dụng phần mềm hay công nghệ không thể mang lại hiệu quả toàn diện cho doanh nghiệp nếu toàn bộ hệ thống không theo kịp tốc độ của công nghệ. Các tổ chức, doanh nghiệp cần thay đổi tư duy, cách thức quản trị và nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, nhân viên qua các chương trình tư vấn, đào tạo. Công nghệ, quy trình và con người cần được nâng cấp đồng bộ trong doanh nghiệp nhằm tạo nên đột phá kinh doanh và chuyển đổi số thành công.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA OD CLICK & HYPERLOGY – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi số không phải chỉ đơn giản là về những công nghệ mà doanh nghiệp áp dụng nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng năng suất, tạo lợi nhuận mà hơn hết, nó phải là sự đồng bộ giữa công nghệ và năng lực tổ chức, nhận thức và khả năng vận hành của đội ngũ, trong đó lấy văn hóa doanh nghiệp làm trung tâm.

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong quá trình chuyển đổi số một cách toàn diện, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK và Công ty CP Đầu tư phát triển và Ứng dụng toàn cầu HYPERLOGY đã thực hiện hợp tác chiến lược thông qua việc kết hợp công cụ, phần mềm, công nghệ hiện đại của HYPERLOGY và các chương trình Tư vấn & Đào tạo – thế mạnh của OD CLICK, mang lại những giá trị và lợi ích tối đa, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.


Lễ ký kết Hợp tác chiến lược OD CLICK – HYPERLOGY

Công ty HYPERLOGY là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2003 với đội ngũ nhân viên chất lượng và trình độ cao. Qua 17 năm hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng nhiều hệ thống cho doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2014, HYPERLOGY cho ra đời sản phẩm Hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM, áp dụng phương thức quản trị theo mục tiêu (MBO) hiện đang được áp dụng tại Google, Apple, Metro Cash & Carry, Microsoft,… với nhiều tính năng hữu ích như Xây dựng bản đồ mục tiêu, KPI, Khung năng lực, Đánh giá toàn diện, Cộng tác và hỗ trợ theo thời gian thực.

iHCM còn chạy trên các thiết bị di động IOS, Windows Phone, Android giúp nhân viên, nhà quản lý có thể cộng tác mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực. Hệ thống được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO 27001:2013 được chứng nhận bởi TÜV NORD.

Một mặt, tận dụng lợi thế công nghệ hiện đại của HYPERLOGY trong tự động hóa quy trình quản lý. Mặt khác, với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp, OD CLICK sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc phát triển năng lực tổ chức thông qua hoàn thiện nguồn vốn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp, chiến lược, nhận thức của lãnh đạo nhằm giúp tổ chức thích ứng với công nghệ, phát huy tính sáng tạo của đội ngũ, từ đó bứt phá so với các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua chuyển đổi số diễn ra khốc liệt.

Với thế mạnh về nghiên cứu và làm việc cùng các doanh nghiệp Việt trong các vấn đề liên quan tới nền tảng tổ chức và cách thức vận hành hệ thống quản trị hiệu quả, kết hợp giải pháp quản trị iHCM của HYPERLOGY nhằm tối ưu hóa thời gian cũng như nguồn lực để phát triển, OD CLICK cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trước, trong và sau khi thực thi hệ thống quản trị; cung cấp những giải pháp, tư vấn và giám sát phù hợp với mục tiêu cuối cùng của tổ chức, từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển bền vững trong tương lai.