Trong bối cảnh cạnh tranh, khách hàng luôn có nhiều lựa chọn về nhà cung cấp, về sản phẩm. Để nâng cao hiệu quả kinh doanh thì hình thành tư duy dịch vụ khách hàng, mang đến trải nghiệm tích cực cho họ là chìa khóa cho sự thành công.
 
Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo TDIC, Chương trình đào tạo về dịch vụ khách hàng cho đội ngũ nhân sự kinh doanh Công ty Mỹ phẩm Quốc tế Thùy dung (TDIC) đã được OD CLICK thiết kế và phối hợp thực hiện. Với phương pháp giảng dạy mới mẻ, nhiều hoạt động thực hành thực tiễn, học viên đã tiếp thu những kiến thức mới để áp dụng nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 
Xuyên suốt buổi học là tinh thần hứng khởi được lan tỏa giữa Chuyên gia và học viên. Nhiều vấn đề được gợi mở và trao đổi tích cực gắn với các trường hợp thực tế tại công ty. Đào tạo nâng cao kiến thức chỉ là một mục tiêu, mục tiêu lớn hơn là tạo nên không gian để nhân sự học hỏi lẫn nhau, tự tìm ra giải pháp phù hợp cho bản thân, vì sự phát triển chung của công ty.
 
Buổi đào tạo này đã khép lại chương trình đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự TDIC tại Hà Nội với sự thành công về tính tri thức và tính gắn kết đội ngũ. Hãy cùng chờ đón những ngày đào tạo tiếp theo sẽ diễn ra tại Hồ Chí Minh trong thời gian tới đây.
 

 

error: Nội dung đã khóa !!