Công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) là doanh nghiệp FDI hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu linh kiện, phân phối cho các doanh nghiệp lớn như Honda, Ducati và Ford. VPIC1 hướng tới mục tiêu làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trong đó năng lực đội ngũ nhân sự là yếu tố cốt lõi để đạt được mục tiêu này. 

Xuất phát từ sự thấu hiểu về nhu cầu, yêu cầu và thách thức trong phát triển của nguồn nhân lực của các doanh nghiệp lớn đặc biệt là FDI, OD CLICK đã hợp tác mang đến những giải pháp chương trình giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự VPIC1 trong năm vừa qua. Tiếp nối sự thành công cùng với sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, OD CLICK tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của VPIC1 với chương trình đào tạo kỹ năng vận hành hiệu quả.

Hôm nay, chuyên đề đầu tiên trong chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, Chuyên gia và học viên có những trao đổi cởi mở, đồng thời, các học viên đã tiếp thu những kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào công việc.

Chúc cho chương trình diễn ra thành công và các học viên có được nhiều tri thức giá trị!

error: Nội dung đã khóa !!