Đội ngũ quản lý cấp trung là sức mạnh của doanh nghiệp nhưng cũng là điểm yếu nếu thiếu sự đầu tư phát triển năng lực. Thực tế, lực lượng này có chuyên môn và kinh nghiệm công việc nhưng thiếu kỹ năng quản lý cũng như khả năng thích nghi với sự thay đổi. Đội ngũ này chưa nhận thức được tầm quan trọng của đào tạo, do đó cần phải lắng nghe và theo sát. Các doanh nghiệp cần có chương trình tổng quan 1-2 ngày để xây dựng nhận thức tổng quan về lãnh đạo trước khi triển khai đào tạo phát triển năng lực chi tiết. Căn cứ theo nhu cầu và đặc điểm nhân sự, doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong hai chương trình:
  1. Phát triển năng lực lãnh đạo – 2 ngày
  2. Trở thành người dẫn dắt nhân viên – 1 ngày
Sau khi đã có nhận thức tổng quan về lãnh đạo, công ty sẽ tập trung phát triển năng lực đội ngũ toàn diện dựa trên 4 nhóm chương trình dựa trên kinh nghiệm triển khai cho doanh nghiệp. Bao gồm: 01.Tạo dựng mục tiêu. 02.Triển khai hiệu quả. 03.Phát triển con người. 04.Nâng tầm đội ngũ. Phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý dựa trên sự cân bằng giữa chuyên môn và khả năng quản lý con người. Một mặt, chuyên môn cần được nâng cao đáp ứng yêu cầu mới của thị trường. Mặt khác, thấu hiểu khía cạnh con người để quy tụ các cá nhân hướng đến thực hiện mục tiêu chung.
 
 
 
Thông qua chương trình đào tạo PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG TOÀN DIỆN, công ty chuyển giao giá trị
  • Nắm cách thức quản lý và phát triển đội nhóm 
  • Đổi mới trong kỹ năng cốt lõi: lập kế hoạch, giám sát, huấn luyện nhân sự hiệu quả
  • Tiếp cận mới trong cách thức tư duy giải quyết vấn đề 
  • Thấu hiểu đội ngũ, kết nối các thành viên nâng cao hiệu quả thực thi
Chương trình thiết kế dựa trên đặc thù tổ chức, đặc điểm nhân sự, nội dung sát thực tiễn. Báo cáo sau đào tạo cung cấp cho doanh nghiệp góc nhìn tổng quan về hiệu quả và định hướng triển khai phát triển tiếp theo.
 
Dựa trên 4 nhóm chương trình sẽ có 16 chuyên đề tương ứng, bao hàm những kỹ năng các cán bộ quản lý cần phát triển trong bối cảnh thách thức hiện nay. Với đặc thù, năng lực khác nhau của doanh nghiệp, công ty sẽ có trao đổi và lựa chọn các chuyên đề phù hợp.
——————————-
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI❗️
?Hotline: 0981155896
?Hancorp plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
? Support@odclick.com
error: Nội dung đã khóa !!