2 NGÀY SIÊU MƯA BÃO SAO NGĂN NỔI BƯỚC CHÂN CỦA CÁC CHIẾN BINH HAWEE

Hôm nay, Hà Nội được trở lại với sự ồn ào như điều hiển nhiên khi người ta nghĩ về nơi ấy. Người người đi làm kể với nhau về sự kiện mưa bão cuối tuần, người thì vui sướng khi khoe “Chả phải đi đâu, nên không bị ướt”, người thì phụng phịu kể rằng “Vẫn phải tăng ca cho kịp tiến độ”…… dẫu các bạn cuối tuần đã làm gì, hay ở đâu thì chúng tôi cũng xin kể cho các bạn biết rằng: Có một nơi, trên tầng 16 của một tòa nhà gần 20 tầng, nơi ấy có hơn 25 con người đã vượt hàng chục km đường mưa bão để tham gia tham gia khóa đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo” do OD CLICK tổ chức. Chúng tôi gọi họ là những chiến binh Hawee.

Đây không phải lần đầu tiên OD CLICK đồng hành cùng Hawee mà chúng tôi cũng “bén duyên” hợp tác từ cuối năm 2017. Hawee chưa bao giờ làm chúng tôi thiếu niềm tin vào một doanh nghiệp sẽ dẫn đầu Khu vực về ngành cơ điện nói riêng và nhiều lĩnh vực chiến lược khác trong tương lai gần của họ bởi tinh thần trách nhiệm và sự cầu thị trong học hỏi tri thức. Đối tượng lần này mà OD CLICK đào tạo không phải là BLĐ cấp cao hay Quản lý cấp trung mà là các cán bộ Quản lý trực tiếp thừa hành mệnh lệnh và hằng ngày tương tác với nhân viên. Hơn ai hết, họ cần học để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

Có một chân lý tồn tại rằng: Nhân viên không rời bỏ công ty mà rời bỏ lãnh đạo của họ. Điều này cho thấy, sức ảnh hưởng khủng khiếp của Người lãnh đạp đến sự cam kết của nhân sự. Chính vì vậy, xây dựng năng lực, hình ảnh lãnh đạo là một quá trình rèn luyện nghiêm túc, đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng và sự hy sinh. Do vậy, Lãnh đạo là một quá trình phấn đấu, tu dưỡng, không đơn thuần là một vị trí chức danh, trau dồi năng lực lãnh đạo cần được bắt đầu ngay lúc này và phát triển mỗi ngày. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh thú vị trong chương trình đào tạo:

  Thực hiện bởi OD CLICK

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!