BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

“PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP”

Ngày 3/11/2018, Công ty CP Siêu Chung Kỳ phối hợp cùng OD CLICK triển khai chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch”. Đây là chuyên đề cuối cùng trong chương trình đào tạo “Phát triển kỹ năng chuyên nghiệp” do hai bên hợp tác tổ chức.

Chuyên đề đào tạo được chia sẻ bởi chuyên gia cao cấp của OD CLICK – ông Phan Thế Vinh. Với lĩnh vực chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lập kế hoạch và quản lý dự án, chuyên gia đã truyền đạt nhiều kiến thức và các công cụ hữu ích cho đội ngũ cán bộ quản lý của Siêu Chung Kỳ như: Biểu đồ GANTT, Sơ đồ mạng Phương pháp CPM và PERT, các phương pháp lập kế hoạch.

Thông qua chuyên đề đào tạo, ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý Siêu Chung Kỳ ghi nhận những kiến thức và công cụ do chuyên gia của OD CLICK cung cấp. Siêu Chung Kỳ đánh giá chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch” rất hữu ích và phù hợp với hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp; Đồng thời, đề ra chương trình hành động áp dụng các kiến thức và công cụ vào thực tiễn.

Kết thúc chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch”, Siêu Chung Kỳ và OD CLICK phối hợp tổ chức bế giảng chương trình đào tạo “Phát triển kỹ năng chuyên nghiệp”. Kết thúc chương trình đào tạo, OD CLICK đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho 21 học viên và trao 2 phần quà cho hai học viên xuất sắc nhất.

Chương trình đào tạo khép lại nhưng cũng mở ra nhiều dự định mục tiêu và kế hoạch phát triển cho Siêu Chung Kỳ trong tương lai. Ban giám đốc Siêu Chung Kỳ đặt niềm tin vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự.

Hai bên cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trong thời gian tới nhằm triển khai các chương trình đào tạo tiếp theo nhằm nâng cao năng lực quản lý và trau dồi kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ cán bộ quản lý Siêu Chung Kỳ.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo và bế mạc chương trình:

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!