Với mục tiêu nâng cao năng lực Lãnh đạo đặc biệt là công tác quản trị nguồn nhân lực cho đội ngũ lãnh đạo, Sáng ngày 10/02/2018 công ty cổ phần MISA đã phối hợp với công ty TNHH Tư vấn quản lý OD CLICK triển khai chương trình đào tạo:“Nâng cao kỹ năng quản trị nhân lực cho đội ngũ cán bộ quản lý của MISA”.

Buổi đào tạo được thực hiện  trực tiếp bởi chuyên gia Đỗ Tiến Long – Chủ tịch Hội đồng chuyên gia của công ty OD CLICK, với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, Tư vấn chiến lược, Tái cơ cấu tổ chức, chuyên gia đã có những chia sẻ hết sức thuyết phục và mang lại nhiều giá trị cho đội ngũ lãnh đạo cả MISA.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng với sự sáng tạo của lớp lãnh đạo trẻ tài năng của MISA đã tạo ra một bầu không khí học tập vô cùng sôi nổi và thẳng thắn.

Chuyên gia Đỗ Tiến Long khẳng định : “Đầu tư con người cần có Tài chính + Thời gian và quan trọng nhất là Sự tử tế. Đầu tư con người là đầu tư thông minh và quan trọng nhất đối với sự phát triển của một tổ chức.”

Những chia sẻ và bài học từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm đã giúp cho MISA trả lời được các câu hỏi xoay quanh vấn đề của MISA hiện nay về công tác quản trị nguồn nhân lực để từ đó nâng cao kỹ năng quản trị nhân tài. Công ty OD CLICK tin rằng sự học hỏi của những con người trẻ trong một công ty giàu tri thức và trách nhiệm xã hội như MISA sẽ đóng góp rất lớn cho sự phát triển chung của xã hội đặc biệt về khía cạnh phát triển con người. 

 

 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!