Với mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo và kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân sự, VNPT Thái Nguyên đã phối hợp cùng Công ty Tư vấn Quản lý OD CLICK triển khai Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo và quản lý VNPT Thái Nguyên”.

Chương trình đào tạo được thực hiện với 2 chuyên đề: “Kỹ năng làm việc nhóm”“Phát triển năng lực lãnh đạo”.

Ngày 9/9/2017, Hai bên đã phối hợp thực hiện chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm” với sự chia sẻ của Chuyên gia tư vấn và huấn luyện Nguyễn Tuấn Anh; Cùng sự tham gia của gần 30 học viên là trưởng phòng và những nhân viên xuất sắc của VNPT Thái Nguyên.

Với những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hiện đại, Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh đã giúp đội ngũ học viên nắm được những kiến thức tổng quan về nhóm và làm việc nhóm; Xây dựng nhóm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và Phát triển những kỹ năng quan trọng khi làm việc nhóm.

Ngày 28-29/9/2017, VNPT Thái Nguyên và OD CLICK triển khai chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo” cho Ban Giám đốc và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viễn thông Thái Nguyên.

(Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Thái Nguyên, Trưởng Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng Lớp tập huấn “Phát triển năng lực lãnh đạo”)

Chuyên đề đào tạo do Chuyên gia Đỗ Tiến Long, Tư vấn trưởng công ty OD CLICK giảng dạy. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn về phát triển tổ chức và chiến lược, chuyên gia Đỗ Tiến Long đã chia sẻ và giúp đội ngũ quản lý lãnh đạo VNPT Thái Nguyên hiểu được bản chất của lãnh đạo; phân biệt được quản lý và lãnh đạo; Đồng thời, phát triển được năng lực lãnh đạo.

(Chuyên gia Đỗ Tiến Long, Tư vấn trưởng công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK tham gia giảng dạy)

Với kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy đa dạng, lấy học viên làm trung tâm, Chương trình đào tạo mang đến cho học viên nhiều kiến thức giá trị, tạo sự hào hứng, khơi gợi năng lực lãnh đạo, phát triển kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ công việc, góp phần phát triển tổ chức.

Một số hình ảnh trong Chương trình đào tạo:

 

Biên tập: Thế Phan

 

 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!