Thị trường luôn luôn thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự hiểu biết và tinh thần thay đổi linh hoạt để tạo nên một văn hóa thích ứng nhanh cho doanh nghiệp, vượt qua thách thức để bứt phá mạnh mẽ khi những biến động thị trường ảnh hưởng xấu tới hoạt động của doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong thời kì COVID-19 như hiện nay, doanh nghiệp càng cần chuẩn bị nhiều yếu tố để vững vàng đối mặt với làn sóng khủng hoảng mà dịch bệnh đang gây ra. Một trong những chìa khóa để giải quyết được vấn đề này chính là Chuyển đổi số – một xu thế mới của thị trường.

Chuyển đổi số (digital transformation) đang trở thành một tầm nhìn dài hạn và chiến lược sống còn tại các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Gần 90% doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số với các bước khác nhau từ tìm hiểu, nghiên cứu, cho tới bắt đầu triển khai, thực hiện. Hơn 30% lãnh đạo doanh nghiệp được khảo sát xem chuyển đổi số là vấn đề sống còn, xác nhận hiệu quả trên nhiều khía cạnh như thấu hiểu khách hàng, tăng năng suất lao động, tăng tốc sáng tạo.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Chuyên gia Đỗ Tiến Long – Chủ tịch Hội đồng chuyên gia OD CLICK về các vấn đề xoay quanh chuyển đổi số trong thời kì hiện nay.

 

Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!