ĐÀO TẠO NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHO UNIS HÀ NỘI

Trong giai đoạn phát triển nhanh và cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì mỗi doanh nghiệp cần phải tìm cho mình những lợi thế cạnh tranh khác biệt. Trong đó, kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng được nhiều doanh nghiệp tập trung phát triển. Nâng cao dịch vụ khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu và giữ chân khách hàng. Dịch vụ khách hàng càng cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động trong ngành thương mại và dịch vụ.

UNIS Hà Nội là ngôi trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam dành cho những gia đình nước ngoài và gia đình Việt Nam hiện đang sinh sống tại Hà Nội. UNIS Hà Nội là một ngôi trường năng động, mang nhiều yếu tố quốc tế. Đặc biệt, ban lãnh đạo Trường luôn hướng đến sự phát triển, tiếp cận những yếu tố mới mẻ và đổi mới liên tục nhằm thích nghi với sự phát triển của thế giới.

Đứng trước những cơ hội và thách thức, ban lãnh đạo Trường UNIS Hà Nội đặt ra nhiệm vụ nâng cao kỹ năng giao tiếp & dịch vụ khách hàng cho đội ngũ quản lý và nhân sự của trường. Ngày 09/08/2019, UNIS Hà Nội phối hợp cùng OD CLICK triển khai chương trình đào tạo: “Phát triển kỹ năng giao tiếp & dịch vụ khách hàng”. Chương trình được chia sẻ bởi chuyên gia Phan Thanh Tùng – Chuyên gia cao cấp của OD CLICK.

Chương trình đào tạo đã cung cấp cho đội ngũ quản lý và nhân sự UNIS Hà Nội những kiến thức và kỹ năng nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng. Đồng thời, qua buổi đào tạo, các học viên có cơ hội thảo luận và rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích nhằm áp dụng vào thực tiễn công việc.

Chương trình đào tạo được ban lãnh đạo và đội ngũ học viên của UNIS Hà Nội đánh giá cao về những kiến thức và tính hữu ích áp dụng thực tiễn của Tổ chức. OD CLICK cũng rất vinh dự được hợp tác, đồng hành cùng một tổ chức mang tầm cỡ quốc tế. Hai bên cùng học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển bền vững trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

OD CLICK

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!