ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CẤP TRUNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN PHƯỚC

Nắm rõ các kỹ năng chuyên nghiệp để từ đó nâng cao năng lực quản lý đội ngũ nhân sự của các nhà lãnh đạo là điều vô cùng cần thiết trong môi trường tổ chức biến đổi như hiện nay. Thấu hiểu vấn đề đó, Ban lãnh đạo cấp cao của công ty An Phước đã phối hợp cùng công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK xây dựng chương trình đào tạo mang tên “ Nâng cao năng lực quản lý chuyên nghiệp cho đội ngũ cấp trung tại công ty An Phước”.

Chương trình đào tạo được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia Đỗ Tiến Long – Tư vấn Trưởng – Giám Đốc công ty TNHH Tư vấn và Quản lý OD CLICK. Một chuyên gia với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo nguồn nhân lực, Tư vấn chiến lược, Tái cơ cấu tổ chức.

Mở đầu buổi học là sự chào đón rất nồng hậu và thân tình của đội ngũ cán bộ công ty An Phước đã tạo cho OD CLICK chúng tôi một thiện cảm vô cùng đáng mến với môi trường công ty cũng như kỳ vọng vào sự phát triển của công ty An Phước.

 Với mong muốn được đào tạo về kỹ năng quản lý nguồn nhân sự của cán bộ công ty An Phước, Chuyên gia của OD CLICK- ông Đỗ Tiến Long đã giúp các học viên nhận ra vấn đề thực sự của doanh nghiệp, điểm mạnh, điểm yếu trong công tác quản trị nguồn nhân lực của An Phước cũng như mỗi nhà quản lý của từng bộ phận tự soi chiếu lại cách thức quản lý của mình để rút ra bài học và thay đổi phương thức quản lý sao cho đạt kết quả cao nhất.

Chuyên gia nhấn mạnh “ Đầu tư con người là đầu tư thông minh nhất của tổ chức, và quản lý con người cũng là bài toán khó nhất của doanh nghiệp. Vậy muốn trở thành nhà quản lý giỏi bước đầu tiên cần “Tử tế” với nhân viên của mình, coi nhân viên như là người bạn thân thiết, luôn đồng hành và hỗ trợ họ. Thứ hai, hãy cho họ thời gian để củng cố và “ có cơ hội tự sai”, vì sao thì họ sẽ tự sửa, và sửa thì mới tiến bộ. Tóm lại hãy đồng hành và trao quyền phù hợp cho họ”.

Với kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt lấy người học làm trung tâm, buổi đào tạo thực sự là bước khởi đầu tốt cho con đường hoàn thiện kỹ năng quản lý cả đội ngũ lãnh đạo công ty An Phước. Chúng tôi tin rằng, khi bạn nhận ra vấn đề của mình và với tinh thần sẵn sàng tiếp thu, thay đổi thì thành công là điều tất yếu. Chúc cho công ty An Phước và OD CLICK sẽ tiếp tục có những chương trình đào tạo thành công trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Bảo Hiền (Bên trái) – Tổng Giám đốc công ty An Phước và Chuyên gia Đỗ Tiến Long (Bên phải) – Chủ tịch công ty OD CLICK bắt tay chúc mừng buổi đào tạo thành công tốt đẹp

 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!