Nâng cao chất lượng và năng suất làm việc trong môi trường sản xuất đòi hỏi sự kết nối thông tin, trao đổi báo cáo kịp thời cũng như xác định những vấn đề cốt lõi để hình thành giải pháp. Những kỹ năng này có tính căn bản, nhưng đòi hỏi DN chú trọng đầu tư đào tạo cho đội ngũ. Là đối tác FDI sản xuất tin cậy trong nhiều năm qua, OD Click tiếp tục đồng hành trong chương trình đào tạo cho cấp tổ trưởng, nhóm trưởng về khả năng Tổng hợp và phân tích thông tin, xác định vấn đề.
 
Trong môi trường sản xuất, tri thức cần phải gắn với thực tiễn công việc tại phân xưởng, đề cao sự thực hành và trải nghiệm. Các công cụ đưa ra cần cụ thể, áp dụng trực tiếp. Giảng viên đóng vai trò gợi mở đưa ra vấn đề, xác định phương pháp tạo ra tình huống để học viên học từ chính những trải nghiệm. Đây là cách tiếp cận của OD Click để đảm bảo hiệu quả đào tạo tối ưu nhất gắn với đặc thù của từng doanh nghiệp, học viên.
 
(Tương tác trực tiếp giữa Giảng viên và học viên)
 
Hiệu quả đào tạo đến từ việc thấu hiểu DN, nắm bắt được đặc điểm, cách thức tiếp thu tri thức của học viên để có cách tiếp cận hiệu quả. Bên cạnh đó là các phương pháp đặc trưng riêng của giảng viên để khơi gợi động lực và sự tham gia của người học.
 
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI❗️
📲Hotline: 0981155896
🏢Hancorp plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Support@odclick.com
 
error: Nội dung đã khóa !!