Ngày 24/4/2021 vừa qua, OD CLICK phối hợp cùng Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) triển khai chương trình đào tạo phát triển nhân lực và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hướng đến nâng cao hiệu quả truyền thông, thúc đẩy kinh doanh, gia tăng sức cạnh tranh.

Chuyên gia truyền đạt kiến thức cho học viên

Chương trình này là một trong chuỗi các chương trình OD CLICK có cơ hội được đồng hành cùng VPIC1. Với sự thấu hiểu về nhu cầu, yêu cầu và thách thức trong phát triển của nguồn nhân lực của các doanh nghiệp lớn đặc biệt là FDI, OD CLICK được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo VPIC1, là đối tác tin cậy trong thiết kế các nội dung chương trình đào tạo cho Công ty, nhằm đáp ứng xu thế của thị trường.

Chương trình đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi với sự trao đổi cởi mở giữa giảng viên và học viên. Những kiến thức mới được truyền đạt qua phương pháp giảng dạy đa dạng, gắn với thực tiễn cùng các bài tập thực hành và hoạt động nhóm giúp học viên tiếp thu dễ dàng. Chương trình không chỉ mang đến tri thức mà còn tạo điều kiện để các học viên chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, hình thành văn hóa học tập trong tổ chức. Đó là cũng là điều Ban lãnh đạo doanh nghiệp và OD CLICK hướng đến.

Hoạt động thảo luận nhóm diễn ra tích cực

Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý của doanh nghiệp với các mục đích:

  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh của doanh nghiệp;
  • Nắm được phương thức Marketing hiệu quả, thu hút khách hàng
  • Quản lý tốt chất lượng dịch vụ cho khách hàng
  • Nắm được cách quản trị toàn bộ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

Với đặc thù doanh nghiệp FDI, nội dung và cách thức giảng dạy của OD CLICK sẽ có sự linh hoạt và nghiên cứu xây dựng chuyên biệt bởi họ có nền văn hóa riêng, sự chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế trong cách thức, quy trình làm việc cũng như chất lượng, đặc tính của đội ngũ nhân sự. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Tư vấn và Đào tạo về Chiến lược và Phát triển tổ chức của OD CLICK luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh mang tính toàn cầu.

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OD CLICK

error: Nội dung đã khóa !!