Bước vào quý III năm 2020 Tập đoàn Đất Xanh đón nhận hai tin vui cùng lúc. Ngày 01 tháng 7, Ông Bùi Ngọc Đức chính thức được bổ nhiệm vào vị trí CEO Tập đoàn, đây là vị trí mà trước đó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh – ông Lương Trí Thìn kiêm nhiệm trong suốt gần 18 năm. Đồng thời tối cùng ngày, Tập đoàn Đất Xanh vinh dự nhận giải thưởng HR Asia, vinh danh là một trong những Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 tại Việt Nam (HR Asia Best Companies to Work for in Asia). 

Ông Bùi Ngọc Đức tân Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Bùi Ngọc Đức là thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc. Ông Đức gia nhập Đất Xanh Group năm 2014 với vị trí Giám đốc khối Triển khai dự án. Trong hơn 6 năm qua, ông Đức đã có nhiều đóng góp trong việc giúp Đất Xanh Group hiện thực hóa chiến lược trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Việc bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc Tập đoàn với ông Bùi Ngọc Đức vừa là cơ hội, cũng là thách thức để ông Đức có thể hoàn thành các mục tiêu mà HĐQT đặt ra trong 5-10 năm tới, đồng thời kiện toàn bộ máy tổ chức, dẫn dắt, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đạo đức, trình độ chuyên môn cao. 

Mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự tâm  – tầm – tài và môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp của Tập đoàn Đất Xanh đã nhận được sự ghi nhận của thị trường. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực bền bỉ, tâm huyết của Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được HR Asia vinh danh là một trong những Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 tại Việt Nam.

HR Asia Award là giải thưởng uy tín do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á – HR Asia Magazine tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu vừa có sức tăng trưởng bền vững, vừa có môi trường làm việc lý tưởng cho nguồn lực lao động tại châu Á. Tập đoàn Đất Xanh là một trong số 66 doanh nghiệp trên 308 hồ sơ doanh nghiệp được thẩm định, vinh dự nhận giải này năm nay. 

Bà Đặng Thị Duyên GĐ trung tâm đào tạo tập đoàn Đất Xanh, kiêm GĐNS DXRES đại diện nhận giải thưởng. 

Hành trình hơn 17 năm hình thành và phát triển đã đưa Đất xanh trở thành tập đoàn hàng đầu trong cung ứng Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Gần 2 thập kỷ đi qua Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Trong tiến trình phát triển của tập đoàn Đất Xanh, OD CLICK là đối tác gần gũi, lan tỏa tri thức quản trị hiện đại đến Ban lãnh đạo của tập đoàn, gần đây nhất là chương trình “Lãnh đạo sự thay đổi” diễn ra vào cuối năm 2019 đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý cấp cao tham gia. Chương trình gợi mở những định hướng đổi mới tư duy, phát triển tổ chức, mở ra các triển vọng hợp tác lâu dài cho hai đơn vị. 

Ảnh tư liệu chương trình đào tạo “Lãnh đạo sự thay đổi” tại Tập đoàn Đất Xanh do OD CLICK tổ chức. 

Sự thành công ngày hôm nay của tập đoàn Đất xanh là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đặc biệt là sự khôn khéo trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực của tổ chức. 

Một lần nữa, OD CLICK chúc mừng Ban lãnh đạo và tập đoàn Đất Xanh đã có những bước tiến mạnh mẽ và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng trong và ngoài nước. Chúc mừng Đất Xanh với những thành công mới! 

OD CLICK tổng hợp!

Nguồn: https://www.datxanh.vn/

error: Nội dung đã khóa !!