Những khó khăn đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp xem xét lại tổ chức. Doanh nghiệp sau khủng hoảng sẽ phải có những giải pháp củng cố văn hóa tổ chức, tạo niềm tin, tạo động lực và cam kết cho nhân viên.

Thái độ con người rất quan trọng, nhất là người lãnh đạo. Người lãnh đạo phải sáng suốt, cân nhắc, có những quyết định đúng đắn và chủ động ứng phó với thách thức, biến thách thức thành cơ hội. Trước áp lực thị trường, hệ thống khách hàng cũng như nhân viên dễ mất niềm tin vào tổ chức, chán nản. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp củng cố, nâng cao năng lực tổ chức, năng lực lãnh đạo. Để làm được những điều trên, thách thức không nhỏ đặt ra đối với các doanh nghiệp đó là sự thiếu hụt các công cụ đo lường và khảo sát.

Thấy được những khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải, OD CLICK cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ cung cấp cho doanh nghiệp các bộ khảo sát đánh giá sự hài lòng và cam kết của nhân viên, khảo sát đánh giá văn hóa doanh nghiệp, khảo sát đánh giá năng lực tổ chức, lãnh đạo và các bộ khảo sát khác mang đầy đủ tính khoa học và hiện đại.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng liên hệ hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ OD CLICK

☎️ 0981 155 896 (Ms. Thu)

☎️ 0978 923 326 (Mr. Phan)

📩 support@odclick.com

🌐https://www.facebook.com/odclick/

error: Nội dung đã khóa !!