HỘI THẢO CHUYÊN MÔN

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP – LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN

Sáng nay, 20/9 OD CLICK đã tổ chức Hội thảo chuyên đề với tên gọi: “XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỌC TẬP, LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN” thành công.

 

Người chia sẻ chính trong hội thảo là Chuyên gia tư vấn phát triển tổ chức Phan Sơn – Chuyên gia cao cấp OD CLICK, Chủ tịch học viện HRD, với kinh nghiệm làm việc, đào tạo và tư vấn cho nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực của nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau.

Từ các kiến thức lý luận, kết hợp cùng trải nghiệm thực tiễn, không khí trao đổi trong hội thảo vừa sôi nổi, vừa mang tính chia sẻ sâu sắc.

Với tinh thần tương tác mài giũa học hỏi chuyên môn giữa các chuyên gia, tạo sân chơi tri thức và thực tiễn, nhằm nâng cao năng lực đáp ứng thị trường và doanh nghiệp, Hội thảo đã mang đến nhiều chia sẻ giá trị.

Một lần nữa xin được cảm ơn các chuyên gia OD CLICK, đặc biệt là chuyên gia Phan Sơn về những chia sẻ quý báu từ kinh nghiệm thực tiễn của mình, với sự đóng góp tràn đầy nhiệt tình và thiện chí cho cộng đồng chuyên gia OD CLICK.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh về buổi Hội thảo:

Chuyên gia Đỗ Tiến Long – Chủ tịch OD CLICK phát biểu

Những ý kiến thảo luận từ các chuyên gia

 

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!