ICO EURO PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CHO NHÂN SỰ TRẺ

ICO EURO là một công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhân lực và du học hàng đầu cho thị trường châu Âu, với nền tảng tổ chức mạnh dựa trên con người và nền tảng công nghệ đào tạo ngoại ngữ toàn cầu. Lực lượng nhân sự trên 90% là các bạn trẻ 9x, ICO EURO khát khao vươn tầm Châu lục, xây dựng một đội ngũ có tầm nhìn, có năng lực và phát huy sức mạnh tập thể. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo ICO EURO luôn chú trọng việc đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự trẻ sở hữu nhiều năng lượng, tâm huyết chinh phục đỉnh cao và hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Nằm trong lộ trình phát triển đội ngũ nhân sự, Công ty ICO EURO đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK triển khai chương trình đào tạo: “Phát triển năng lực lãnh đạo”. Chương trình được diễn ra ngày 8/9/2019, dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Đỗ Tiến Long – Chủ tịch HĐCG của OD CLICK, cùng với sự tham gia của gần 50 học viên là Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý của ICO EURO.

Chương trình đào tạo đã mang đến cho đội ngũ nhân sự trẻ của ICO EURO nhiều kiến thức và những tư duy mới về năng lực lãnh đạo. Giúp cho đội ngũ nhân sự ICO EURO tự tin hơn trên con đường vươn ra thế giới. Xây dựng nền móng vững chắc, tạo bệ phóng cho công ty phát triển bền vững trong tương lai.

 

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo: 

 

 

error: Nội dung đã khóa !!