GAMA Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và xuất khẩu thang máy gia đình theo tiêu chuẩn châu Âu. Sau 13 năm phát triển, GAMA Việt Nam đã đạt được những thành quả rất lớn, trở thành doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thang máy.

Với mục tiêu vươn tầm thế giới, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần GAMA Việt Nam luôn ý thức được tầm quan trọng trong việc đầu tư vào phát triển năng lực tổ chức, với nền tảng là đội ngũ nhân sự nòng cốt trong công ty. Một đội ngũ mạnh sẽ tạo nên lực đẩy giúp “con thuyền” GAMA vươn ra biển lớn. OD CLICK là đối tác tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của GAMA trong cung cấp chương trình đào tạo.

Hôm nay, ngày 4/12/2020, OD CLICK phối hợp cùng GAMA Việt Nam khai giảng chương trình đào tạo “Kích hoạt xây dựng năng lực tổ chức” với sự tham gia của đội ngũ nhân sự nòng cốt và Ban lãnh đạo của công ty. Chương trình được xây dựng với mục tiêu truyền đạt tư duy đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo hướng đến một GAMA vững vàng về nội lực để có sự bứt phá trong tương lai.

Chúc cho chương trình đào tạo thành công tốt đẹp, học viên tiếp thu được nhiều tri thức giá trị!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong ngày đào tạo đầu tiên:

 
 
 
error: Nội dung đã khóa !!