KHỞI ĐỘNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO HỆ THỐNG DƯỢC PHẨM HƯNG VIỆT

Ngày 06 tháng 08 vừa qua, chuỗi chương trình Đào tạo Nâng cao năng lực và kỹ năng cho cán bộ Quản lý tại Hệ thống Dược phẩm Hưng Việt Chính thức được khai giảng. Chương trình được tổ chức dựa trên yêu cầu hỗ trợ đào tạo từ Ban lãnh đạo Hệ thống Dược Hưng Việt, kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai tyhanhf công các chương trình đào tạo cho Cán bộ Quản lý, đặc biệt đối với ngành Dược phẩm của công ty Tư vấn Quản lý OD CLICK. Chuỗi chương trình được diễn ra liên tục trong 05 ngày đào tạo, bắt đầu từ ngày 06 đến hết ngày 10 tháng 08, với sự dẫn dắt và đào tạo của Ông Đỗ Tiến Long Chủ tịch HĐCG OD CLICK và Ông Phan Thế Vinh chuyên gia cao cấp tại OD CLICK.

Mục tiêu của chương trình hướng đến:

Thứ nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lý, lãnh đạo trong hệ thống Dược phẩm Hưng Việt;

Thứ hai, đội ngũ cán bộ quản lý hình thành tư duy và phương pháp trong việc dẫn dắt đội, nhóm làm việc hiệu quả, tăng khả năng gắn kết trong nội bộ nhóm, biết cách tạo động lực và cam kết cho nhân sự cấp dưới;

Thứ ba, học viên được trang bị các phương pháp và công cụ hiện đại, tiên tiến, hiệu quả trong việc quản lý năng lực của bản thân cũng như nâng cao công tác tổ chức, quản trị nhân sự;

Thứ tư, chuyên đề “Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc” giúp cho học viên hiểu rõ tầm quan trọng của công tác lập kế hoạch và phân công, quản lý công việc, đảm bảo giao đúng người, đúng việc để từ đó phát huy lợi thế của mỗi cá nhân, tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh trong toàn doanh nghiệp.

Thứ năm, chuyên đề Quản trị chiến lược kinh doanh hiệu quả cung cấp cho cán bộ Quản lý và Ban lãnh đạo hệ thống Dược phẩm Hưng Việt hiểu đúng bản chất của quản trị chiến lược, vận dụng linh hoạt các công cụ phân tích và thiết lập chiến lược kinh doanh, nhận biết các nhân tố đảm bảo thực thi chiến lược thành công, đặc biệt là rèn luyện khả năng thích ứng chiến lược trong môi trường biến động.

Kết thúc ngày đào tạo đầu tiên, OD CLICK đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, sự cởi mởi trong chia sẻ thông tin của đội ngũ Quản lý hệ thống Hưng Việt. Chúc cho tinh thần học tập ấy tiếp tục cháy mạnh hơn nữa trong các ngày đào tạo tiếp theo.  

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi đào tạo đầu tiên:

Tập thể lớp học chụp ảnh lưu niệm cuối ngày đào tạo 

Tổng hợp bởi OD CLICK 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!