Trong bối cảnh cạnh tranh, tính đổi mới và sự sẵn sàng thay đổi là chìa khóa để thành công. Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành bất động sản tại Hải Phòng, coi khủng hoảng là cơ hội để vươn lên, nhìn đối thủ cạnh tranh như chuẩn mực để vượt qua. Ban lãnh đạo DN đã quyết liệt trong việc thay đổi nhằm nâng cao hiệu suất làm việc để hướng đến đạt mục tiêu tăng trưởng, đón đầu xu thế mới.

Trên cơ sở thấu hiểu và đồng thuận trong phương pháp tiếp cận, OD Click đồng hành với doanh nghiệp trong triển khai dự án thiết kế hệ thống quản trị OKR gắn với mô hình kinh doanh.

Doanh nghiệp áp dụng mô hình quản trị mới là quá trình quản trị sự thay đổi đầy thách thức với các lãnh đạo. Trong đó, công cụ và phương pháp áp dụng chỉ 30%. Hệ thống hoạt động hiệu quả cần được xây dựng trên nền sự thấu hiểu và đồng thuận của nhân sự. Nếu từng cá nhân trong tổ chức chưa ý thức tự thay đổi mình, xuất sắc hơn thì sẽ khó vận hành được mô hình mới. Vì vậy, các chương trình tư vấn của OD Click tập trung đề cao sự thay đổi tích cực thái độ, phát huy sức mạnh, tính con người.

Với tư duy tiếp cận này, OD Click thiết kế hệ thống OKR theo phương pháp hành động tích cực, phát huy được các tinh hoa và thế mạnh của doanh nghiệp. Đề cao sự phối hợp chặt chẽ giữa kinh nghiệm, chuyên môn của đơn vị tư vấn và sự chủ động, hành động ngay của DN. Quá trình triển khai gắn với mô hình nhân học đi từ sự thấu hiểu nhân sự và đặc thù DN, đến nắm bắt bối cảnh, truyền thông tạo động lực, thu hút sự tham gia. Trên cơ sở đó sẽ xây dựng kế hoạch và phương pháp triển khai phù hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
📲Hotline: 0981155896
🏢Hancorp plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Support@odclick.com

Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!