KIẾN TẠO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CÔNG TY DỆT 10/10

Ngành dệt may được coi là có lợi thế cạnh tranh về nhân công giá rẻ khoảng 10 năm về trước. Nhưng những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự dịch chuyển của các nhà máy giữa các quốc gia và vùng miền đã làm mất đi lợi thế này. Đồng thời, với yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường và khách hàng, các doanh nghiệp buộc phải nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực quản lý điều hành nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây cũng là yếu tố tạo nên năng lực cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp.

Ý thức được vai trò quan trọng của năng lực quản lý, lãnh đạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty Dệt 10/10 đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn quản lý OD CLICK triển khai chương trình đào tạo “Kiến tạo tư duy lãnh đạo” cho cán bộ quản lý.

Chương trình đào tạo được dẫn dắt, chia sẻ bởi Chuyên gia Đỗ Tiến Long với mục tiêu phá bỏ tư duy và thói quen làm việc cũ; Lĩnh hội các kiến thức mới về năng lực lãnh đạo; Tự xây dựng hình ảnh và lộ trình phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân; Nâng tầm năng lực lãnh đạo trong tổ chức từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức Dệt 10/10 trong tương lai.

OD CLICK đánh giá cao về tinh thần học tập của đội ngũ nhân sự Dệt 10/10. Chương trình đào tạo lần này đánh dấu bước đầu về sự đầu tư, thay đổi tư duy có hệ thống, góp phần phát triển hệ thống tổ chức và nâng cao năng lực cạnh tranh bền vững.

Một số hoạt động trong chương trình đào tạo:

 

error: Nội dung đã khóa !!