HỘI THẢO KPIS ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN TRONG DOANH NGHIỆP

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, OD CLICK tiếp tục trở thành cầu nối, “sân chơi” chuyên môn cho các chuyên gia, những người hằng ngày đang hỗ trợ sự phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Tiếp nối thành công của buổi hội thảo lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 20/9/2018, Buổi chiều ngày 21/12/2019 hội thảo chuyên môn: KPIs – Ứng dụng và Phát triển trong doanh nghiệp tiếp tục là một chủ đề mang lại nhiều ý kiến chia sẻ dưới nhiều góc độ khác nhau từ các chuyên gia. Chương trình hội thảo được dẫn dắt trực tiếp bởi chuyên gia Nguyễn Hoàng Hải và dưới dự điều phối của chủ tịch Hội đồng chuyên gia OD CLICK, ông Đỗ Tiến Long và gần 15 chuyên gia đến tham dự. 

(Ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Hải – Chuyên gia xây dựng KPIs và ứng dụng trong phát triển tổ chức)

(Ảnh: Ông Đỗ Tiến Long, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia OD CLICK)

Thông qua hội thảo, các chuyên gia đã phân tích, làm rõ các câu hỏi lớn xoay quanh vấn đề KPIs trong doanh nghiệp. Bản chất KPIs giúp ích gì cho doanh nghiệp; Xây dựng KPIs như thế nào? Thực tiễn triển khai tại doanh nghiệp; Tính khả thi, hiệu quả của công cụ; Những thách thức nào khi triển khai KPIs, Doanh nghiệp nhỏ có cần KPIs không?…..

Các chuyên gia chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý giá từ nhiều dự án tư vấn thực tế tại doanh nghiệp trong và ngoài nước,  Qua đó, các chuyên gia học hỏi lẫn nhau, tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời, các chuyên gia rút ra được những bài học nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng, triển khai KPIs cho doanh nghiệp.

Hội thảo đã đạt được các kết quả sau:

  1. Thu hút, phát triển đội ngũ chuyên gia của OD CLICK nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, đào tạo doanh nghiệp;
  2. Phát triển tư duy, nhận thức và học hỏi lẫn nhau ở nhiều góc độ và lĩnh vực chuyên môn;
  3. Tạo ra cộng đồng gắn kết chuyên gia và những người đam mê nghề tư vấn, mong muốn góp phần thúc đẩy, phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

Chương trình hội thảo đánh dấu kết thúc năm 2018 đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội cho các chuyên gia giao lưu, học hỏi và phát triển chuyên môn, nghề nghiệp trong năm 2019.

 

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

(Ảnh: Ông Đỗ Tiến Long (bên trái), tặng quà cảm ơn diễn giả Nguyễn Hoàng Hải) 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!