Tiếp nối thành công của 2 ngày làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 6 này, OD CLICK tiếp tục được đồng hành cùng Công ty CP Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung (tên viết tắt là TDIC) trong chương trình đào tạo nâng cao năng lực và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Bằng tư duy nhạy bén của mình, Ban lãnh đạo TDIC luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực đối với sự phát triển bền vững chung của tổ chức. OD CLICK hết sức vinh dự được đồng hành cùng TDIC trong thời gian vừa qua.

Với triết lý: Nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi của tổ chức; bằng những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và sự am hiểu các doanh nghiệp của các chuyên gia OD CLICK, 2 ngày đào tạo đã mang đến cho học viên tại TDIC rất nhiều kiến thức và công cụ hữu ích, ứng dụng trực tiếp vào quản trị hệ thống bán hàng và nâng cao tinh thần gắn kết trong nội bộ công ty.

Được thành lập vào năm 2014, trải qua 6 năm hình thành và phát triển Công ty CP Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung đã trở thành đơn vị phân phối mỹ phẩm chính hãng quy mô lớn tại Việt Nam, thương hiệu bán lẻ Sammishop gây được tiếng vang mạnh mẽ trong cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm, đây được xem là thiên đường mua sắm mỹ phẩm đa dạng và chính hãng của phái đẹp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của 2 ngày đào tạo:

 

error: Nội dung đã khóa !!