Sự bắt đầu luôn mang nhiều tầng ý nghĩa. Đó có thể là sự bắt đầu của một hành trình mới, khởi đầu mới. Đó cũng có thể là sự bắt đầu khi chuẩn bị đạt ngưỡng thành công. Nhưng cũng có thể là sự bắt đầu sau những khó khăn, thất bại.
 
Bắt nguồn từ ý tưởng này, vào tối 07/01/2021, GamaLift đã tổ chức buổi dạ tiệc với chủ đề “Câu chuyện của sự bắt đầu”. Sự kiện là cầu nối giữa các đối tác, nhà cung cấp và các chuyên gia với sự góp mặt của hơn 100 Kiến trúc sư tài năng và các Nghệ sĩ, MC nổi tiếng trong giới.
 
Sự kiện diễn ra rất thành công, từ khâu tổ chức bài bản của ban tổ chức, cho đến chủ đề ý nghĩa về sự bắt đầu. Sự bắt đầu ấy hướng tới khát khao đẳng cấp, thay đổi và thích ứng. Quan trọng hơn, nó dựa trên nền tảng của mối quan hệ tin cậy. Và đây cũng là nội dung chính trong phần chia sẻ của TS. Đỗ Tiến Long – Chủ tịch HĐCG OD CLICK trong sự kiện.
 
 
 
Quá trình xây dựng mối quan hệ tin cậy của OD CLICK và GamaLift đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Năm 2020 đánh dấu sự hợp tác bằng chương trình đào tạo: Kích hoạt xây dựng năng lực tổ chức. Trong năm 2021 này, OD CLICK và GamaLift sẽ phát triển quan hệ đối tác sâu sắc hơn nữa thông qua các chương trình hợp tác xây dựng nền tảng tổ chức và phát triển nguồn nhân lực.
Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!