Đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý nhân sự chưa bao giờ là thiếu cần thiết trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ ai trên cương vị là nhà quản lý đều cần được nâng cao và phát triển tố chất lãnh đạo của mình.

Thấu hiểu điều đó, sáng ngày 09 tháng 6  vừa qua, Văn phòng đại diện công ty MISA tại Hà Nội cùng công ty TNHH Tư Vấn quản lý OD CLICK đã phối hợp thực hiện buổi đào tạo “Nâng cao năng lực lãnh đạo” cho cán bộ quản lý cấp trung tại công ty.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quang Khải, phó Giám đốc văn phòng đại diện MISA và gần 70 học viên là cán bộ quản lý của MISA.

Tại buổi đào tạo, Chuyên gia Đỗ Tiến Long nhấn mạnh, muốn quản lý tốt được nhân viên hãy đầu tư 3 điều, thứ nhất là Thời gian, thứ hai là tiền bạc, và cuối cùng là sự tử tế. Tiền bạc là yếu tố cần cho đầu tư, thời gian cũng vậy nhưng thời gian đào tạo mỗi người không giống nhau, và đặc biệt là không thể thiếu sự tử tế. Ông Đỗ Tiến Long mạnh mẽ khẳng định “ Nhân viên sẽ không quan tâm bạn giỏi như thế nào, cho đến khi bạn quan tâm đến họ”. Do vậy hãy đầu tư cả sự tử tế một cách chân thành để tự nhân viên cảm thấy mình được tôn trọng và cam kết với công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong buổi đào tạo:

Học viên lắng nghe và ghi chép cẩn thận từng lời giảng của chuyên gia

Những phút thảo luận và làm việc nhóm thật hăng say.

 

Với tinh thần học hỏi luôn luôn chủ động và nhiệt huyết, OD CLICK tin tưởng vào từng bước đi vững chắc mà MISA đã, đang và sẽ xây dựng.

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!