OD CLICK ĐÀO TẠO CHO MISA HỒ CHÍ MINH VỀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC

Tiếp nối thành công của Chương trình Đào tạo tại Hà Nội, ngày 25/5/2018, OD CLICK và MISA đã phối hợp tổ chức Khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản trị nhân lực cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty MISA” ở trụ sở MISA Hồ Chí Minh, đặt tại Khu công nghệ phần mềm Quang Trung. Khóa đào tạo được thực hiện nhằm mục đích phát triển năng lực lãnh đạo cho các cán bộ quản lý tại MISA Hồ Chí Minh, 

Tham gia buổi đào tạo có sự góp mặt của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA – Bà Đinh Thị Thúy cùng các cán bộ quản lý MISA Hồ Chí Minh. Mặc dù buổi đào tạo diễn ra tới tối muộn nhưng tinh thần học hỏi, tích cực của học viên lại ngày càng tăng lên. Bà Thúy chia sẻ đã nghe Chuyên gia Đỗ Tiến Long chia sẻ đến lần thứ ba lại càng thấy hay vì ngấm và thấm hơn. 

 

Các học viên hào hứng thảo luận

Tại buổi đào tạo, Chuyên gia Đỗ Tiến Long đã chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy suốt 28 năm trong ngành quản trị với các học viên, từ đó giúp cán bộ MISA vận dụng linh hoạt trong điều kiện thực tế tại MISA. OD CLICK tin rằng với đội ngũ trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết và ham học hỏi, MISA sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem một số hình ảnh về Khóa đào tạo đầy ý nghĩa này:

Không gian làm việc chuyên nghiệp tại MISA Hồ Chí Minh

Tinh thần học tập luôn cao

Chuyên gia và Đội ngũ MISA cùng chụp ảnh lưu niệm

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!