PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CHO SIÊU CHUNG KỲ

 

Sáng nay – 19/10/2018, Chương trình đào tạo “Phát triển kỹ năng chuyên nghiệp” cho đội ngũ cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ do OD CLICK và Siêu Chung Kỳ phối hợp thực hiện đã chính thức bắt đầu.

(Ảnh: Ông Phan Quốc Vinh – Tổng Giám đốc công ty Siêu Chung Kỳ (bên trái) và ông Đỗ Tiến Long – Giám đốc công ty OD CLICK (bên phải) chụp ảnh lưu niệm)

Chương trình được kéo dài trong 3 tuần, với mục tiêu trang bị tối đa năng lực phát triển tư duy lãnh đạo và nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý – những hạt nhân cốt lõi trong phát triển tổ chức. Chương trình có sự tham gia của ông Phan Quốc Vinh – Tổng Giám Đốc Siêu Chung Kỳ cùng hơn hai mươi anh, chị là quản lý cấp trung và cấp cao của công ty. Điều này cho thấy sự ham học hỏi, luôn đổi mới sáng tạo của đơn vị. Chính điều này đã giúp Siêu Chung Kỳ đứng vững trên 20 năm trên thị trường, không ngừng phát triển, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất và quản lý dự án. 

Xuyên suốt hai ngày đào tạo, chuyên gia Đỗ Tiến Long sẽ cùng học viên đi tìm đáp án cho 4 nội dung:

  1. Tại sao phải phát triển năng lực lãnh đạo trong tổ chức và cuộc sống. 
  2.  Tại sao nhân viên muốn được bạn lãnh đạo hay bản chất lãnh đạo là gì?
  3.  Sức ảnh hưởng và hình ảnh sẽ quyết định hiệu quả lãnh đạo.
  4. Con đường hình thành và phát triển năng lực lãnh đạo trong tổ chức

Những nội dung xoay quanh chuyên đề được học viên chia sẻ thẳng thắn, gắn liền với thực tế tại Siêu Chung Kỳ.

 

Chương trình đào tạo hứa hẹn mang lại nhiều tri thức và tác động mạnh mẽ vào tư duy, nhận thức của đội ngũ quản lý Siêu Chung Kỳ. Trên cơ sở đó, góp phần thúc đẩy tới quá trình hoàn thiện, nâng cao năng lực mỗi nhà quản lý vì mục tiêu chung, gắn kết đội ngũ và gia tăng chất lượng trong từng công trình.

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!