ĐÀO TẠO CHUỖI CHUYÊN ĐỀ “QUẢN LÝ CẤP TRUNG CHUYÊN NGHIỆP” CHO DENSO VIỆT NAM

DENSO là Tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp công nghệ, hệ thống và linh kiện ô tô tiên tiến cho các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng. Tại Việt Nam, DENSO đánh dấu mốc thành lập vào tháng 4 năm 2001. Tính đến thời điểm hiện tại, DENSO Việt Nam sở hữu hơn 3000 cán bộ công nhân viên. Khi nhắc đến thương hiệu DENSO hay bất kỳ một thương hiệu của Nhật nào khác, chúng ta luôn hình dung ra các đặc điểm liên quan đến: Sự nghiêm túc, chỉn chu, tỉ mỉ, quy trình, chất lượng, yêu cầu sự hoàn thiện 100%, không có 99%. Chính vì vậy, may mắn được lựa chọn là đơn vị Đào tạo chuỗi chương trình “Quản lý cấp trung chuyên nghiệp” cho DENSO Việt Nam, đây là niềm tự hào lớn lao của chúng tôi khi được những doanh nghiệp khắt khe nhất tín nhiệm, chính điều này thúc đẩy OD CLICK ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. 

Ngày 25/9 vừa qua, OD CLICK khởi động chuỗi chương trình với chuyên đề đầu tiên mang tên: “Kỹ năng tạo động lực và cam kết” cho cán bộ quản lý. Chương trình với sự tham gia của gần 30 Anh, chị Quản lý đã công tác tại DENSO Việt Nam trên 5 năm và phần nhiều trên 8 năm, đã quá quen với nếp công việc thường nhật. Chính vì vậy, việc đào tạo động lực như một làn gió mới, cú huých tinh thần cho chính những học viên. Và một nhiệm vụ quan trọng mà chuyên gia OD CLICK mang đến cho học viên là giúp họ hiểu được các cách thức để thấu hiểu nhân viên của mình nhiều hơn, biết cách lan tỏa năng lượng tích cực cho cấp dưới để cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. 

Kết thúc chuyên đề đào tạo, thông qua phiếu đánh giá của học viên, chúng tôi ghi nhận được rất nhiều ý kiến tích cực và rất chân thành của học viên về những kiến thức mà học viên đã thu nhận được. “Chuyên đề giúp tôi hiểu mình hơn, hiểu vai trò của một nhà quản lý và giúp tôi thấu hiểu nhân viên của mình sâu sắc hơn” hay có ý kiến bày tỏ “kiến thức rất hữu ích, chuyên đề rất hay và hay hơn nữa nếu chúng tôi được tiếp cận sớm hơn”.. và rất nhiều những chia sẻ khác của học viên mà chúng tôi không thể liệt kê hết. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, chuyên đề đã hoàn thành nhiệm vụ tạo động lực mạnh mẽ, tạo sự hứng khởi trong các chuyên đề tiếp theo cho học viên như đúng tên gọi của của nó. 

OD CLICK biên tập!

error: Nội dung đã khóa !!