OD CLICK ĐỒNG HÀNG CÙNG VPBANK AMC

VPBank AMC với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Quản lý Tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những Công ty thành viên của Ngân hàng Việt nam Thịnh vương – VPBANK. VPBank AMC sở hữu số lượng nhân sự lên đến gần 2000 nhân viên. Theo kết quả khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do công ty cung cấp dịch vụ nhân sự Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, VPBank nói chung và VPBank AMC nói riêng được vinh danh là một trong 5 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất tại Việt Nam. Luôn ý thức về tầm quan trọng trong việc phát triển và nuôi dưỡng nguồn nhân lực của tổ chức, ngày 08,09/11 vừa qua, OD CLICK vinh hạnh là đơn vị Đào tạo cung cấp khóa học tổng thể “Quản trị nhân lực hiệu quả” cho đối tượng là Cán bộ quản lý cấp trung gồm có Giám đốc cơ sở và quản lý các bộ phận, phòng/ban, trưởng nhóm. 

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Tư vấn Trưởng Đỗ Tiến Long, học viên nhìn nhận được một bức tranh tổng thể và thực tế về quản trị nhân lực hiện nay trong các tổ chức, đồng thời với vai trò là một quản lý, giám đốc cơ sở, học viên hiểu sâu sắc vị trí, vai trò và trách nhiệm của bản thân đối tổ chức và chính nhân viên mình phụ trách.

Ban lãnh đạo VPBank AMC đánh giá cao kiến thức sâu rộng và phương pháp giảng dạy của giảng viên OD CLICK, ghi nhận những nội dung và cảm nhận của học viên thông qua phiếu đánh giá chất lượng đào tạo, chúng tôi tiếp nhận được hàng trăm ý kiến chia sẻ hết sức sâu sắc nhưng tựa chung lại học viên đều đánh giá “Tiếp thu được luồng tư tưởng mới, định hướng lại phong cách quản lý của bản thân”; “Thay đổi quan điểm về quản lý con người”; “Thấu hiểu và sẽ quan tâm, tạo động lực cho nhân viên nhiều hơn”; “Chương trình đào tạo rất bổ ích với những kiến thức rất hiện đại và đúng với thực trạng quản trị nhân lực hiện nay” và 100% khẳng định “Tài sản quý giá của một tổ chức chính là yếu tố: Con người”.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong khóa học:

OD CLICK biên tập!

error: Nội dung đã khóa !!