OD CLICK ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN GEM

Ngày 29/8 vừa qua, tại trụ sở GEM Vietnam đã tổ chức buổi gặp mặt giữa CEO Công ty Cổ phần GEM – Ông Nguyễn Văn Công và Ông Đỗ Tiến Long – Chủ tịch, Tư vấn trưởng Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK.

Ông Nguyễn Văn Công – CEO GEM (bên trái) và Ông Đỗ Tiến Long – Chủ tịch OD CLICK (bên phải)

Công ty Cổ phần GEM – Global Enterprise Mobility hoạt động từ năm 2014 trong lĩnh vực thiết kế, phát triển các hệ thống, ứng dụng cho nền tảng di động và website. Với sự dẫn dắt của nhà lãnh đạo có hiểu biết sâu rộng và tươi mới, tiện cận tri thức thế giới, GEM đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm tạo ra từ nguồn nhân lực trình độ cao.

Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao tại GEM

Hai bên đã chia sẻ những quan điểm và định hướng phát triển GEM một cách bền vững trong môi trường biến đổi nhanh chóng không ngừng phía trước. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước và lĩnh vực công nghệ nói riêng, Chuyên gia Đỗ Tiến Long đã đưa ra những gợi ý về hướng đi chiến lược cho GEM trong tương lai.

Buổi gặp đánh dấu bước hợp tác đầu tiên cho hai bên. OD CLICK luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ GEM trong các chương trình tư vấn, đào tạo để hai bên cùng học hỏi lẫn nhau, từ đó hướng tới nâng tầm phát triển, đổi mới và sáng tạo bắt kịp thế giới. 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!