OD CLICK GẶP MẶT, TRAO ĐỔI , ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LỰC VIỆT

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2018, tại trụ sở công ty cổ phần Năng lực Việt (gọi tắt là VCC) đã tổ chức buổi gặp mặt giữa đội ngũ Ban lãnh đạo VCC và đội ngũ chuyên gia OD CLICK.

Ông Lưu Hùng Cường – Tổng Giám đốc VCC (bên trái) và Ông Đỗ Tiến Long – Chủ tịch OD CLICK (bên phải)

Công ty cổ phần Năng lực Việt được thành lập từ năm 2010, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất chế tạo máy và thiết bị tự động hóa công nghiệp, cung cấp thiết bị và linh kiện tiêu chuẩn phục vụ sản xuất công nghiệp. Có mặt 8 năm trên thị trường, với sự dẫn dắt của nhà lãnh đạo am hiểu sâu sắc thị trường và tư duy chiến lược một cách rất hệ thống, VCC đã liên tục phát triển từ việc mở rộng quy mô nhà máy đến việc gia tăng số lượng nhân sự, toàn bộ là kỹ sư tay nghề cao.

OD CLICK cảm thấy may mắn khi được lắng nghe những chia sẻ về thực tế vận hành tổ chức và định hướng phát triển của doanh nghiệp VCC, chúng tôi cảm phục sự tâm huyết trong từng hành động để đạt được mục tiêu mà Ban lãnh đạo đề ra của đội ngũ nhân sự  và sự quan tâm đến lộ trình phát triển cho từng cá nhân trong tổ chức của VCC. Đây thực sự là điều đáng mừng mà hiếm doanh nghiệp nào có được. Những mô hình như MBO, Kaizen, 5S…. được VCC vận hành, áp dụng khoa học và nhận được sự tham gia trách nhiệm của người lao động.

Buổi gặp mặt là cơ hội mà OD CLICK được học tập nhiều bài học trong cách thức quản trị nguồn nhân lực của VCC và cũng là cơ hội để các chuyên gia OD CLICK có thêm thông tin để củng cố   kế hoạch đồng hành và hỗ trợ, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Năng lực Việt.

Một số hình ảnh thăm quan nhà máy VCC:

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!