Đối với mỗi cá nhân hay mỗi nhân viên, sự hài lòng trong công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng để tạo ra năng lượng và nâng cao năng suất. Hay nói cách khác, nhân viên cần được truyền động lực trong quá trình làm việc. Để hiểu và làm được điều đó, nhà lãnh đạo cần có khả năng thấu hiểu, đồng cảm và đưa ra những quyết định phù hợp cho nhân viên của mình. Nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo động lực gắn với trí tuệ cảm xúc (EQ) trong quá trình quản lý và lãnh đạo, VPIC1 đã tin tưởng và lựa chọn OD CLICK là đối tác tin cậy và đồng hành trong quá trình đào tạo chuyên đề này cho đội ngũ nhân sự.
 
Bằng những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và sự am hiểu các doanh nghiệp của các chuyên gia OD CLICK, chương trình đào tạo “Tạo động lực cho nhân viên (EQ – Trí tuệ cảm xúc ứng dụng trong vai trò lãnh đạo)” đã nhận được sự hưởng ứng và hào hứng của toàn bộ học viên là các cán bộ quản lý của VPIC1.
 
Thông qua sự dẫn dắt khéo léo cũng như các phương pháp truyền tải linh hoạt, hấp dẫn của chuyên gia OD CLICK, ngày đào tạo vừa qua đã mang đến cho học viên tại VPIC1 những tri thức hiện đại, hướng tới mục đích cuối cùng là khả năng xây dựng kỹ năng quản trị cảm xúc cho đội ngũ nhân sự và ứng dụng kỹ năng này trong công việc.
 
Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, với tâm huyết của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên tại công ty, VPIC1 đã và đang trở thành công ty chuyên nghiệp về sản xuất và nghiên cứu linh kiện chính xác hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.
 
Hãy cùng OD CLICK nhìn lại một số hình ảnh trong quá trình đào tạo!
 
 
 
 
 
Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!