Thời điểm cuối năm là một trong những thời điểm vàng cho các doanh nghiệp để đào tạo cho đội ngũ nhân sự, chuẩn bị sự thay đổi vững chắc về các kỹ năng chuyên nghiệp để đón chào một năm kinh doanh mới với nhiều bứt phá. Nắm rõ được điều đó, OD CLICK đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa làm đối tác đồng hành trong việc hỗ trợ đào tạo cho đội ngũ nhân sự.

Các chương trình đào tạo chuyên sâu trong tháng 10 của OD CLICK đã giúp học viên có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về nền tảng tổ chức, văn hóa doanh nghiệp cũng như nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xây dựng đội ngũ gắn kết. Thông qua các chuyên đề, học viên mở rộng nhận thức, phát triển bản thân để giúp tổ chức của mình vượt qua những biến động xã hội, tăng trưởng hiệu suất, và vận hành hiệu quả.

Mời độc giả cùng xem lại những hình ảnh hào hứng, nhiệt huyết của học viên tại các buổi đào tạo cùng với đội ngũ chuyên gia của OD CLICK: 

1. Chuyên đề Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là những chuẩn mực, giá trị, niềm tin được hình thành và kết tinh theo thời gian từ những tinh hoa quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp. Trong môi trường VUCA, thành công của doanh nghiệp là sức mạnh văn hóa doanh nghiệp, thất bại của doanh nghiệp cũng gắn với văn hóa doanh nghiệp không phù hợp hay sự bảo thủ trì trệ, bám vào những thói quen tập quán xưa cũ. Chuyên đề đào tạo đã giúp học viên hiểu được ý nghĩa, cấu thành và vai trò của văn hóa doanh nghiệp; đồng thời, nắm được các cơ chế và phương thức hình thành, phát triển các giá trị văn hóa hướng đến sự bền vững của doanh nghiệp.


2. Chuyên đề Phát triển năng lực lãnh đạo

Sau chuyên đề đào tạo, các cán bộ quản lý, lãnh đạo tại doanh nghiệp đã hiểu rõ bản chất và vai trò của một nhà lãnh đạo cũng như cách thức tự xây dựng hình ảnh, lộ trình phát triển bản thân. Mỗi học viên đã tự khai phá và giải phóng năng lực để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả cùng nhau cam kết đến mục tiêu chung của tổ chức.

3. Chuyên đề Quản trị nguồn nhân lực

Thông qua chuyên đề này, các cán bộ quản lý đã hiểu được việc xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh là tạo dựng nguồn vốn vô hình và nâng cao lợi thế cạnh tranh bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho các cán bộ quản lý trong việc sử dụng nguồn nhân lực, hỗ trợ nhân sự phát triển khả năng, tạo động lực, truyền cảm hứng và duy trì nhân sự đảm bảo cho việc gắn bó lâu dài của người lao động.

4. Chuyên đề Teamwork – Xây dựng đội ngũ gắn kết

Bằng những bài test chuyên sâu và các hoạt động bổ trợ từ chuyên gia của OD CLICK, chuyên đề Teamwork đã giúp đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo phát triển khả năng gắn kết trong nội bộ nhóm, biết cách tạo động lực và cam kết cho nhân sự cấp dưới, từ đó giúp củng cố tinh thần của nhân sự theo định hướng phát triển của doanh nghiệp với đích đến cuối cùng là tạo dựng một bản sắc văn hóa doanh nghiệp mạnh.

5. Chuyên đề Truyền thông nội bộ gắn với trải nghiệm nhân viên

Chuyên đề Truyền thông nội bộ đã cung cấp những phương pháp và công cụ thực tiễn giúp học viên hiểu được điểm chung của các chiến lược truyền thông nội bộ là tác động tích cực đến nhận thức, hành vi của nhân viên, hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh.

6. Chuyên đề Ứng dụng trí tuệ cảm xúc trong vai trò lãnh đạo

Thông qua những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp được cung cấp trong quá trình đào tạo, các học viên đã nắm được cách quản lý “cái tôi” của bản thân, phát triển năng lực lãnh đạo và trí tuệ xúc cảm cần thiết. Qua đó, nâng cao hiệu suất làm việc, khả năng giao tiếp và khả năng lãnh đạo hiệu quả hơn.

Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!