Năng lực cá nhân hay cụ thể hơn là năng lực của mỗi thành viên trong đội ngũ cán bộ quản lý luôn là xương sống trong sự phát triển của doanh nghiệp. Đội ngũ quản lý có kỹ năng và năng lực tốt sẽ tạo nên doanh nghiệp mạnh. Hiểu được tầm quan trọng này, vào thứ 7(07/11/2020), OD CLICK đã kết hợp cùng Tập đoàn Delta tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phát triển năng lực cá nhân cho đội ngũ cán bộ quản lý Tập đoàn Delta”.

Buổi tọa đàm là sự trao đổi kết hợp giữa lý thuyết và thực tế từ chuyên gia cùng với đội ngũ lãnh đạo, quản lý của Tập đoàn Delta để mang lại những kiến thức sinh động về các khía cạnh và kỹ năng cần phát triển cho cán bộ quản lý nòng cốt cũng như tương lai của Tập đoàn. Trong đó nổi bật là kỹ năng về sự chủ động, tư duy tích cực, kỹ năng giao việc và tư duy của nhà quản lý.

OD CLICK rất hân hạnh được hợp tác cùng với Delta để mang tới một sự kiện với nhiều giá trị tri thức quý báu và góp phần vào sự phát triển năng lực cho đội ngũ quản lý nòng cốt của Tập đoàn. OD CLICK hy vọng sẽ tiếp tục có những chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới, kiến tạo nên những giá trị đích thực cho thị trường và cho xã hội.

OD CLICK cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp trong quá trình vận hành và phát triển bằng những tri thức cập nhật, hệ thống, mang lại giá trị thiết thực, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình tọa đàm vừa qua!


error: Nội dung đã khóa !!