OD CLICK ĐỒNG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN SANOFI

TRONG CHUỖI HỘI THẢO THƯỜNG NIÊN 

Chuỗi hội thảo thường niên của tập đoàn dược phẩm Sanofi đã và đang diễn ra tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh và Hải Phòng với sự tham gia của chuyên gia Đỗ Tiến Long trong vai trò diễn giả.

Sanofi được biết đến là tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia hàng đầu của Pháp, đứng thứ ba trên thế giới trong phân phối Dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.  Tại thị trường Việt Nam, Sanofi dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin. Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, Sanofi đã xây dựng một đội ngũ gần 1.000 nhân viên trên toàn quốc, nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất luợng cao. Sanofi là Công ty Dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy tại Việt Nam và có trung tâm phân phối tiêu chuẩn quốc tế tại khu công nghiệp Tân Bình. 

Liên quan đến nội dung chính của buổi hội thảo, chuyên gia Đỗ Tiến Long đã chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giúp các doanh nghiệp dược phẩm thu hút và giữ chân nhân sự ngành dược cũng như nghệ thuật “Đắc Nhân Tâm” trong bán hàng. Chủ đề đã tạo ra không khí thảo luận và hưởng ứng sôi nổi từ khán giả. Mong rằng những chia sẻ từ chuyên gia Đỗ Tiến Long sẽ mang đến những tư duy mới trong quản trị nhân sự và bán hàng, hiện thực hóa thành hành động và mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.


Một số hình ảnh trong chuỗi hội thảo:

  

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!