OD CLICK ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI TRONG TỔ CHỨC” CHO CÁN BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, việc thay đổi trong tổ chức để thích nghi với thị trường là một trong những vấn đề lớn mà mọi doanh nghiệp cần phải tìm ra giải pháp. Dù muốn hay không, luôn có một chân lý “chỉ có một điều duy nhất không thay đổi, đó là sự thay đổi”. Doanh nghiệp nào càng sớm nhận ra vấn đề và thay đổi phù hợp trước đối thủ cạnh tranh thì sẽ chiếm giữ vị thế tiên phong và có cơ hội dẫn dắt thị trường.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để đạt được các kết quả mong đợi từ sự thay đổi trong tổ chức lại là một việc không hề đơn giản. Đặc biệt, với các tổ chức hoặc những bộ phận vốn đã có nhiều năm hoạt động thì lại càng gặp khó khăn trong việc thay đổi những lề lối cũ. Thấu hiểu điều đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã chủ động tìm đến những góc nhìn mới, chủ động lên kế hoạch thay đổi trước khi bị buộc phải thay đổi. Trong tiến trình đó OD CLICK vui mừng và vinh hạnh là đơn vị Tư vấn Đào tạo sát cánh cùng doanh nghiệp, mở đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị là chương trình đào tạo “Quản trị sự thay đổi trong tổ chức” với sự dẫn dắt chia sẻ của chuyên gia Đỗ Tiến Long, chủ tịch hội đồng chuyên gia OD CLICK và sự tham gia của gần 70 nhân sự là Cán bộ quản lý cấp cao, cấp trung của công ty tập đoàn Đất Xanh – Đất Xanh Group.

Chuyên gia OD CLICK mang đến cho học viên một nhận thức sâu sắc về những thách thức trong kỷ nguyên mới và xu thế chuyển đổi tổ chức để từ đó soi chiếu lại doanh nghiệp của mình và lên kế hoạch cho những bước phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó chuyên đề đào tạo còn cung cấp cho học viên những mô hình và phương thức hiện đại để chuẩn bị cho sự thay đổi, giúp tổ chức từ thế buộc phải thay đổi sang thế “lãnh đạo sự thay đổi”. Sự thay đổi sẽ trở nên vô nghĩ nếu như không có tốc độ và nắm bắt đúng thời điểm, quản trị được thời gian hiệu quả cũng là nội dung mà chuyên gia đã cung cấp kiến thức tới học viên.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình diễn ra chương trình:

OD CLICK biên tập. 

error: Nội dung đã khóa !!