Kính gửi: Quý công ty

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ OD CLICK gửi lời chào trân trọng đến Quý công ty.

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK là một tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, được thành lập bởi các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm, OD CLICK thực hiện sứ mệnh tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp qua việc nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và phát triển kỹ năng quản trị.

Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, OD CLICK luôn thấu hiểu, mang những giá trị tri thức hệ thống có tính cập nhật linh hoạt và cá biệt hóa tới doanh nghiệp. OD CLICK cam kết liên tục cải tiến phương pháp tư vấn/đào tạo và nâng cao năng lực chuyên gia nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hiệu quả nhất.

OD CLICK trân trọng giới thiệu 04 dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi gồm có:

1. TƯ VẤN PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC

Với vai trò là công ty tư vấn chiến lược, tư vấn phát triển tổ chức chuyên nghiệp, OD CLICK cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu theo đặc điểm từng khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu những áp lực của các doanh nghiệp trong môi trường kinh tế nhiều biến động, buộc các tổ chức phải liên tục đổi mới để nắm bắt cơ hội thị trường.

OD CLICK theo đuổi sứ mệnh của mình là khơi dậy tiềm năng, giá trị, sức sáng tạo của các nhà lãnh đạo và các tổ chức, phát huy sức mạnh con người và đội ngũ vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Các chương trình Tư vấn của OD CLICK tập trung vào 4 vấn đề lớn dưới đây:

Thứ nhất, xây dựng chiến lược kinh doanh trong kỷ nguyên mới

Thứ hai, tư vấn hệ thống quản trị nguồn nhân lực chiến lược

Thứ ba, xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh

Thứ tư, tái cơ cấu chuyển đổi năng lực và hiệu quả tổ chức.

OD CLICK giúp khách hàng không chỉ giải quyết được những tình huống hiện tại mà còn giải quyết những vấn đề mang tính tổng thể, khơi gợi tiềm năng của tổ chức để hướng tới sự phát triển bền vững.

2. KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TỔ CHỨC

Peter Drucker, người được coi là nhà quản trị của mọi thời đại, đã phát biểu rằng: “Bạn không thể quản lý những gì không đo lường được”. Lãnh đạo một doanh nghiệp giống như điều khiển một chiếc máy bay, người lãnh đạo phải nắm rõ lộ trình bay, thích ứng với điều kiện bên ngoài cũng như biết được các hoạt động nội bộ diễn ra như thế nào. Một hệ thống đo lường có ảnh hưởng mạnh mẽ tới hành vi của mọi người ở cả trong và ngoài tổ chức. Thông qua các chỉ số phân tích khách quan, lãnh đạo nắm bắt được cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu để xem xét, lựa chọn phương thức xử lý hiệu quả trong điều hành doanh nghiệp. Bộ khảo sát đánh giá gồm có những sản phẩm sau:

  • Khảo sát sự hài lòng và cam kết nhân viên;
  • Khảo sát văn hóa tổ chức;
  • Khảo sát quản trị hiệu suất nhân viên;
  • Khảo sát môi trường tổ chức

và một số bộ khảo sát khác được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp

 

 

 

 

3. PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

OD CLICK là đơn vị đi đầu trong việc giúp các nhà lãnh đạo, tổ chức tự nhận thức được tiềm lực, khơi dậy những tố chất bên trong con người, phát huy nội lực của tổ chức hướng tới sự phát triển bền vững. Bên cạnh thế mạnh về dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm đào tạo tại các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, OD CLICK chú trọng và tập trung đào tạo phát triển năng lực quản lý, lãnh đạo và kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự của các tổ chức.

Dịch vụ đào tạo Inhouse theo nhu cầu doanh nghiệp do OD CLICK thiết kế với hơn 30 chương trình khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải quyết triệt để vấn đề của doanh nghiệp.

4. QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI trong bối cảnh cạnh tranh mới và xu thế chuyển đổi số

Chuyển đổi số khiến không ít doanh nghiệp Việt đứng ngồi không yên nhưng bắt đầu như thế nào quả là một thách thức, khiến cho nhiều doanh nghiệp đang giậm chân tại chỗ, theo thống kê của IDC 2018, tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam chưa bắt đầu chuyển đổi số là rất lớn, tới 76%, cao gấp 1,5 lần so với bình quân của thế giới. Nguyên nhân khiến các doanh nghiệp chưa chuyển đổi phần lớn trong đó là không biết bắt đầu câu chuyện chuyển đổi từ đâu, lựa chọn đối tác đồng hành nào đáng tin cậy

OD CLICK sau một thời gian triển khai tư vấn và đào tạo tại các doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực ngành nghề, đi sâu vào nghiên cứu những thách thức đặt ra đối với việc chuyển đổi của doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy doanh nghiệp Việt đang đứng trước 4 áp lực vô cùng lớn:

Thứ nhất, áp lực chuyển đổi số nhưng nguồn lực cả về con người và tri thức đều hạn chế.

Thứ hai, áp lực cạnh tranh toàn cầu hóa

Thứ ba, thay đổi thế hệ lãnh đạo

Thứ tư, ý thức, cam kết của nhân viên yếu kém

Như vậy có thể thấy rằng, nếu vẫn tin vào thành công của quá khứ sẽ tồn tại mãi mãi khi áp dụng những kinh nghiệm cũ là điều không tưởng trong thế giới ngày nay. Mỗi doanh nghiệp cần ý thức và mạnh mẽ: Dám thay đổi, chủ động thay đổi và làm chủ sự thay đổi.

OD CLICK đã khái quát hóa nội dung chuyển giao thành 04 chương trình tạo ra lựa chọn tùy theo đặc thù doanh nghiệp:

1. Nâng cao nhận thức Quản trị sự thay đổi cho đội ngũ cán bộ quản lý – 01 ngày

2. Quản trị sự thay đổi trong doanh nghiệp – 02 ngày

3. Thực thi thay đổi dựa trên kế hoạch hành động – 03 ngày

4. Quản trị thành công quá trình thay đổi trong tổ chức – 04 ngày.

MỘT SỐ DOANH NGHIỆP OD CLICK HỖ TRỢ THƯỜNG XUYÊN:

 

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng liên hệ hỗ trợ:

☎️ 0981 155 896 (Ms. Thu)

☎️ 0978 923 326 (Mr. Phan)

📩 support@odclick.com

🌐www.odclick.com

Kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển!

Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!