Quản trị luôn luôn là vấn đề đau đầu với lãnh đạo doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp mới thành lập, hướng đi chưa rõ ràng hay các doanh nghiệp đã đạt được thành công và vị thế nhất định. Trong môi trường thay đổi chóng mặt, nhiều tổ chức phát hiện những cách làm cũ không còn hiệu quả: doanh số sụt giảm, nhân sự thiếu cam kết, thị trường khó khăn,… Tuy nhiên, họ lại chưa xác định rõ ràng được những vấn đề thực sự cần thay đổi nằm ở đâu. Để trả lời câu hỏi đó, không ít lãnh đạo đã tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia OD CLICK.

Với sứ mệnh khơi dậy tiềm năng, giá trị, sức sáng tạo của các nhà lãnh đạo và các tổ chức vì sự phát triển bền vững, OD CLICK luôn nỗ lực tối đa để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Mỗi tháng, OD CLICK triển khai trung bình 4 – 5 dự án tham vấn theo hướng coaching cho các nhà lãnh đạo.

Những khách hàng của OD CLICK bao gồm cả các doanh nghiệp trẻ, gặp khó khăn trong việc xác định đường hướng phát triển bền vững và các doanh nghiệp đã hoạt động thời gian dài, đang băn khoăn vì những vấn đề trong tổ chức và môi trường gây cản trở cho thành công tiếp theo của họ. Với bất kỳ khách hàng nào, chúng tôi cũng luôn lắng nghe chia sẻ của lãnh đạo, nghiên cứu và trao đổi kỹ lưỡng để tìm ra vấn đề thực sự của doanh nghiệp. Kết hợp cùng những kiến thức chuyên môn và thực tiễn trải nghiệm, chuyên gia OD CLICK sẽ chỉ rõ điều gì là nguyên nhân dẫn tới các nguy cơ thất bại cho tổ chức. Tuy nhiên, điều đặc biệt của tham vấn tại OD CLICK là chúng tôi không làm hộ, làm thay mà sử dụng phương pháp coaching, tác động vào nhận thức của lãnh đạo, từ đó khơi dậy sức mạnh trong chính tổ chức, để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững.

Quá trình thay đổi nhận thức là điều không dễ dàng vì con người thường có xu hướng dựa trên các kinh nghiệm quá khứ để áp dụng cho tương lai. Song, trong môi trường hiện nay, kinh nghiệm cần được thay thế bởi tầm nhìn. Việc áp dụng phương pháp tạo thành công hôm qua có thể dẫn tới thất bại của ngày mai. Các nhà lãnh đạo phải từ bỏ thành công trong quá khứ để bước tiếp tương lai, sẵn sàng đánh đổi và trả giá. Chúng tôi tin rằng sự học hỏi không ngừng, thích nghi, sẵn sàng đón nhận điều mới là chìa khóa cho sự đi lên của doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0.

OD CLICK tham vấn, tặng quà kỷ niệm cho anh Vũ Xuân Quý – Giám đốc CompA Design

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!