Trong nền kinh tế toàn cầu, con người và công nghệ là hai cột trụ tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Công nghệ đòi hỏi đầu tư nguồn lực nâng cấp, sự nghiên cứu phát triển liên tục. Con người cần phải xây dựng, nuôi dưỡng và trưởng thành năng lực với sự kiên nhẫn và tử tế. Đầu tư phát triển năng lực nhân sự là hoạt động ưu tiên, có lộ trình, không chỉ một đến hai chương trình thấy hay thì triển khai. Đồng hành với các doanh nghiệp FDI hàng đầu là trải nghiệm học hỏi, đồng khám phá trong quá trình xây dựng năng lực đội ngũ. Sự đầu tư trong kế hoạch đào tạo, với lớp lang các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cho các cán bộ quản lý.
 
Cuối tháng 7 vừa qua, OD CLICK tổ chức triển khai đào tạo cho các cán bộ quản lý doanh nghiệp FDI lĩnh vực sản xuất về Kỹ năng Lập kế hoạch. Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo trong năm của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của đội ngũ quản lý nòng cốt, từ kỹ năng cơ bản đến kỹ năng nâng cao, áp dụng vào công việc.
 
Đào tạo hiệu quả khi đội ngũ được thói quen học tập, thông qua bài giảng, tự đối thoại với bản thân để thay đổi. Nội dung chương trình được xây dựng gắn với thực tiễn hoạt động doanh nghiệp. Chuyên gia truyền đạt, tạo sự kết nối và hướng dẫn trọng tâm đến học viên. Những yếu này tạo nên sự thành công của chương trình đào tạo vừa qua!
 
(Chuyên gia OD hướng dẫn và trao đổi trực tiếp với học viên về nội dung bài học)
 
Sự phát triển của đội ngũ là nền tảng để doanh nghiệp làm chủ và triển khai công nghệ trong nền kinh tế số. Đội ngũ được đào tạo sẽ hình thành khả năng thích ứng và học hỏi nhanh, như là thói quen khi trải qua quá trình được phát triển bài bản. Tư duy quản trị nguồn nhân lực hiện nay có sự thay đổi từ khai thác, tối ưu hiệu suất nhân sự thành đầu tư tái tạo, phát triển năng lực nhân sự nâng cao hiệu quả công việc.
 
(Hình ảnh kết thúc buổi đào tạo cho các cán bộ quản lý)
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI❗️
📲Hotline: 0981155896
🏢Hancorp plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Support@odclick.com
error: Nội dung đã khóa !!