Quản lý về bản chất là làm việc trong điều kiện thiếu thốn nguồn lực, dù công ty nhỏ hay lớn, chỉ khác nhau ở tư duy phân bổ nguồn lực. Không đào tạo nhân lực sẽ khó có điều kiện để cạnh tranh và phát triển lâu dài.

Bằng tư duy nhạy bén của mình, Ban lãnh đạo công ty Công ty CP Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung (tên viết tắt là TDIC) đã sớm nhận ra tầm quan trọng của công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp và coi đây là một nhiệm vụ then chốt cho bước phát triển bền vững của Tổ chức. Trên hành trình đó, OD CLICK vinh dự là đối tác tin cậy, đồng hành phát triển TDIC cả hai miền Nam Bắc.

Ngày 23 – 25/5 vừa qua, OD CLICK chính thức mang tri thức hệ thống của mình tới chia sẻ cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ quản lý TDIC khu vực phía Nam. Dưới sự dẫn dắt khéo léo, tri thức hiện đại và phương pháp truyền đạt linh hoạt của chuyên gia OD CLICK, hai ngày đào tạo đã mang đến cho học viên rất nhiều kiến thức và công cụ hữu ích, ứng dụng trực tiếp vào quản trị hệ thống bán hàng và nâng cao tinh thần gắn kết trong nội bộ TDIC. 

Được thành lập vào năm 2014, trải qua 6 năm hình thành và phát triển Công ty CP Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung đã trở thành đơn vị phân phối mỹ phẩm chính hãng quy mô lớn tại Việt Nam, thương hiệu bán lẻ Sammishop gây được tiếng vang mạnh mẽ trong cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm, đây được xem là thiên đường mua sắm mỹ phẩm đa dạng và chính hãng của các chị em. Sự thành công ngày hôm nay của TDIC là thành quả tâm huyết của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên tại công ty. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình đào tạo:

Lời khuyên của OD CLICK dành cho các Doanh nghiệp: Nếu công ty bạn còn nhỏ, thì không cần đào tạo nhiều, nhưng cần chất lượng và bài bản chuyên nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ cần chọn đồng hành với một đối tác đào tạo phù hợp và tin cậy. Đối tác hỗ trợ tin cậy sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mạnh hơn.

 

error: Nội dung đã khóa !!