BCG bàn về chiến lược

Tác giả:  Carlw.Stern – Michael S.Deimler

Hình ảnh:

Nội dung:

BCG (The Boston Consulting Group) là hãng tư vấn chiến lược danh tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, được thành lập từ năm 1963, hơn 50 năm xây dựng và phát triển, hiện tại BCG đã có mặt tại 36 quốc gia với 61 văn phòng.  

Nếu bạn muốn biết về tư duy chiến lược, cách thức hoạch định chiến lược và cách thức thực thi chiến lược từ BCG thì đây là cuốn sách tốt nhất dành cho bạn.

 Xuyên suốt 5 phần sách là tập hợp các bài viết xuất sắc về chiến lược và quản trị, là bạn đồng hành không thể thiếu của những nhà lãnh đạo đối mặt với yêu cầu phải tư duy lại nền tảng kinh doanh trong bối cảnh thị trường đầy biến động như hiện nay.

Đa số các bài viết trong quyển sách này là những “Quan điểm”, những bài viết ngắn mà BCG dành riêng cho khách hàng của họ.  Những ý tưởng hầu hết được phát triển và thử nghiệm trong quá trình làm việc với khách hàng trên toàn thế giới để cải thiện vị thế và hiệu suất hoạt động của họ. Từ những quan điểm và kinh nghiệm đó, mỗi doanh nghiệp sẽ đúc rút và áp dụng một cách hiệu quả vào công cuộc xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

Sự phát triển của BCG chính là bằng chứng hữu ích nhất chứng minh giá trị và tầm ảnh hưởng của cuốn sách này đến mỗi doanh nghiệp.

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!