BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC TRONG CÔNG VIỆC

 

Hầu như ai trong chúng ta cũng đã có nhiều lúc không vui trong công việc, nhưng vẫn phải… đi làm! Quá nhiều người không thấy hài lòng, hoặc ít hài lòng với công việc hoặc nơi làm việc của mình. Thay vào đó, nhiều người bị căng thẳng và kiệt sức, họ không thể nhớ mình đã từng yêu thích điều gì ở công việc. Có rất ít đồng nghiệp để tin tưởng và tôn trọng. Tệ hơn, tất cả những điều này sẽ tràn vào cuộc sống cá nhân của mỗi chúng ta và đôi khi chúng ta cảm thấy bị mắc kẹt trong các mối quan hệ và phải đấu tranh để mọi thứ trở nên tốt hơn. 

Thực ra, cuộc sống có nhiều lựa chọn, hạnh phúc trong công việc cũng là một lựa chọn, vậy làm thế nào để chúng ta biến lựa chọn đó thành một niềm yêu thích mỗi ngày? 

Và cuốn sách này chính là những gợi ý cho chúng ta, cuốn sách cung cấp những công cụ mà bạn cần để phá vỡ cái vòng luẩn quẩn của sự bất mãn, để tìm kiếm ý nghĩa, hy vọng và tình bạn trong công việc hàng ngày. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả Annie McKee đưa ra tấm bản đồ dẫn bạn đến hạnh phúc cá nhân, tạo ra môi trường cộng hưởng để những người khác cũng hạnh phúc và thành công. Trên suốt chặng đường đó, bà trình bày những bài tập suy ngẫm và những lời khuyên thiết thực để bạn nối lại liên lạc với những thứ quan trọng nhất với bạn và cải thiện những mối quan hệ trong công việc của bạn.

Dựa trên những nghiên cứu sâu rộng, cùng với những câu chuyện sống động, chân thực trong cuộc sống, quyển sách này trình bày cách thức mà các nhà lãnh đạo sử dụng những trụ cột mạnh mẽ để tạo ra và duy trì hạnh phúc, ngay cả khi họ đang chịu nhiều áp lực. 

OD CLICK tổng hợp.

error: Nội dung đã khóa !!