Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, trong khi nguồn lực cả về con người lẫn vốn trong doanh nghiệp đều rơi vào tình trạng cạn kiệt. Chỉ một vài giải pháp nhất thời không thể tạo ra sự thay đổi cục diện hay sự phát triển bền vững. Doanh nghiệp ngày càng khó khăn khi tìm cho mình một chỗ đứng trên thị trường, vậy làm sao để nhận ra các nguy cơ ngầm ẩn trong doanh nghiệp và làm thế nào để vực dậy công ty trong thời kỳ khó khăn nhất?

Andre – diễn giả cuộc hành trình tiếp cận tư duy thiết kế, với vai trò là chuyên gia lãnh đạo nói rằng: “Chúng ta đang sống trong một thời đại chưa có tiền lệ, một môi trường năng động bậc nhất mà ta chưa từng đối diện. Thế giới càng có nhiều sự hỗn mang và ý thức đấu tranh cũng ngày càng lớn do hệ quả của quá trình dân chủ hóa thông tin. Tôi đã chuyển từ công tác phát triển tổ chức chỉ vì mục tiêu phát triển sang tập trung giúp đỡ các nhà lãnh đạo giải quyết những vấn đề chiến lược hóc búa khi họ không thể định hướng đúng. Điều đó đã tạo tiền đề cho tư duy thiết kế. Tư duy thiết kế xem trọng cách mà bạn đối diện và giải quyết những vấn đề nan giải như thế nào và cho phép bạn đề ra giải pháp thích hợp và đúng thời điểm và đúng khách hàng“. 

Phải có lối tư duy ưu việt hơn, phá vỡ các khuân mẫu, định kiến vốn có. Cuốn sách “Giải quyết vấn đề bằng TƯ DUY THIẾT KẾ” chính là câu trả lời dành cho những ai đang “đau đầu” đi tìm tư duy để giải quyết các vấn đề hóc búa của doanh nghiệp.

 

OD CLICK tổng hợp! 

error: Nội dung đã khóa !!