Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại

Tác giả: Peter Drucker

Hình ảnh:

Nội dung:

Peter Drucker được mệnh danh là ‘cha đẻ của ngành quản trị hiện đại’. Suốt nửa thế kỷ, Peter Drucker đã thức tỉnh và dẫn dắt những nhà quản lý, góp phần to lớn trong việc thay đổi diện mạo của môi trường doanh nghiệp.

Tuyển tập “Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại” mang lại sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho các nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất:

– Xác định lĩnh vực mà bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình, nỗ lực cống hiến và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp.
– Những kỹ thuật nhận biết khi nào những giả định tiền đề của doanh nghiệp thay đổi.
– Cách đưa ra những quyết định hiệu quả, bao gồm việc xác định những vấn đề cấp bách, bảo đảm quyết định cuối cùng là chính xác nhất và đối phó với những biến cố bất ngờ trong quá trình ra quyết định.
– Những phương pháp giúp phát huy tiềm năng sáng tạo của tổ chức, bao gồm tìm kiếm những cơ hội mới dựa trên những thay đổi của thị trường và ngành nghề, những thay đổi nhân khẩu học và thậm chí từ những thất bại của sản phẩm hay dịch vụ.
– Cách sử dụng hệ thống thông tin để có được những dữ liệu cần thiết cho việc thực thi các chiến lược cạnh tranh cho doanh nghiệp.
– Cách tạo động lực cho những nhân viên trí thức và qua đó nâng cao hiệu quả công việc.

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!