Thực tế, thế giới kinh doanh hiện nay đang tràn ngập những ý tưởng và chiến lược lãnh đạo mới. Một vài trong số đó tạo ra được các nhà lãnh đạo xuất sắc, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm và mọi thứ đang thay đổi rất nhanh. Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng nghệ thuật lãnh đạo 10 năm trước không giống ngày hôm nay và quan trọng hơn, cách lãnh đạo hôm nay cũng không phải là cách lãnh đạo phù hợp với 10 năm tới.

LÀ MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI, ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC BƯỚC RA KHỎI CHUYẾN TÀU VẠN DẶM!

“NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI” là một cuốn sách được chắp bút bởi Jacob Morgan. Trong cuốn sách, tác giả thông qua ý kiến chia sẻ của 140 CEO, đại diện cho 7 triệu người từ 35 ngành nghề và 20 quốc gia trên thế giới cũng như những đánh giá của 140.000 người trên mạng xã hội LinkedIn nhằm nhận định được xu hướng phát triển và những thách thức mà cá nhân người lãnh đạo nói riêng và các tổ chức nói chung phải đối mặt trong tương lai.

 Đây là cuốn sách không chỉ dành cho nhà lãnh đạo, mà dành cho mọi đối tượng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, nhằm đối mặt với những thách thức trong bối cảnh VUCA. Theo tác giả, để thích nghi với hoàn cảnh mới và gia tăng giá trị bản thân trong tổ chức, bạn phải biết làm chủ và nhuần nhuyễn Bộ chín lừng danh (The Notable Nine) bao gồm 4 mô thức tư duy và 5 kỹ năng mà mọi nhà lãnh đạo tương lai cần phải sở hữu trên hành trình dẫn dắt đội ngũ và chạm tới thành công.

 

error: Nội dung đã khóa !!