Trong buổi sáng ngày 02/8/2020 đã diễn ra buổi livestream talkshow với chủ đề: ”Áp dụng VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP, NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO ĐỂ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ”. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, theo dõi và chia sẻ, tham gia của gần 500 khách mời là chủ doanh nghiệp, CEO, cán bộ phụ trách HR trên cả nước.

Buổi Talkshow với sự tham gia của chuyên gia Đỗ Tiến Long – Chủ tịch Hội đồng chuyên gia của OD CLICK và bà Đinh Thị Thuý – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần MISA. Sự hợp tác giữa MISA và OD CLICK trong chương trình này nhằm truyền động lực chuyển đổi số gắn với phát triển tổ chức (OD – Organization Development) trong bối cảnh đối mặt với cuộc khủng hoảng mang tên Covid-19, giai đoạn VUCA đầy thách thức với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Những chủ đề nóng đã được 2 diễn giả giải đáp và chia sẻ thông qua buổi livestream:

  • Sự thay đổi tâm lý người lao động: các thách thức từ sự biến động của môi trường tới sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Xu thế mới trong quản trị doanh nghiệp: lấy con người làm trung tâm gắn với hệ sinh thái
  • Cách xây dựng văn hóa thích ứng trong doanh nghiệp.
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để mọi nhân viên gắn kết, thấu hiểu giá trị cốt lõi của tổ chức.
  • Cách thức quản trị con người: vừa tạo động lực, vừa thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên.
  • Bí quyết ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản trị để tối đa hiệu quả sử dụng nguồn lực, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thời kỳ 4.0.

OD CLICK rất hân hạnh được hợp tác cùng với MISA đã mang tới một sự kiện với nhiều giá trị và tri thức quý báu cùng những phần quà thiết thực tới tay quý vị khán giả. OD CLICK mong muốn sẽ tiếp tục có những chương trình hợp tác giữa 2 bên doanh nghiệp trong tương lai, kiến tạo nên những giá trị đích thực cho thị trường và cho xã hội.

OD CLICK cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp các chủ doanh nghiệp, cán bộ quản trị nguồn nhân lực nắm bắt, làm chủ xu thế mới, nhận diện và giải quyết các vấn đề trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời nắm bắt các giải pháp chuyển đổi số giúp hoạt động quản trị doanh nghiệp tối đa hiệu quả, phát triển và nâng cao năng lực đội ngũ, tăng cường sức mạnh nội bộ và văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xem lại livestream trên trang fanpage tại ĐÂY.

Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!