Thiết kế Tổ chức và nền tảng Chiến lược doanh nghiệp cùng nhóm Lãnh đạo 9X

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018, nhóm lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực bất động sản, đại diện là anh Ngô Đức Công và OD CLICK đã chính thức bắt đầu chuỗi hoạt động Tư vấn thiết kế tổ chức và nền tảng chiến lược doanh nghiệp.

Với khát khao xây dựng một công ty phát triển bền vững, cùng với tài năng, tư duy sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các lãnh đạo trẻ đã có thời gian nghiên cứu nghiêm túc và hiệu quả về định hướng phát triển tổ chức trong tương lai. Ông Đỗ Tiến Long – Chủ tịch, Tư vấn trưởng Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK đã trực tiếp tham vấn các vấn đề cốt lõi trong thiết kế tổ chức và nền tảng chiến lược doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Chuyên gia Đỗ Tiến Long chia sẻ thẳng thắn các quan điểm, nhận định đúc rút được từ nghiên cứu và thực tế. Chuyên gia đánh giá đội ngũ lãnh đạo 9X sẽ phát huy được năng lực xuất sắc của mỗi người để cùng chung tay xây dựng tổ chức mạnh, đạt được thành công trong tương lai.

Hai bên bày tỏ niềm tin và quyết tâm đồng hành cùng nhau vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, trở thành công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản.

(Một số hình ảnh buổi tham vấn giữa nhóm Lãnh đạo 9X và OD CLICK)

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!