TỌA ĐÀM CÔNG TÁC NHÂN SỰ TẬP ĐOÀN A25 HOTEL VÀ CÔNG TY OD CLICK

Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2018, tại Tập đoàn A25 Hotel, số 90 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm chia sẻ về “Công tác quản lý nhân sự của Tập đoàn A25 Hotel” giữa Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK và Đội ngũ quản lý của Tập đoàn A25 Hotel. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và công nghệ, buổi tọa đàm diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và cởi mở cùng với sự tham gia trực tuyến của đội ngũ quản lý cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của A25 Hotel.

Tư vấn trưởng Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK, Chuyên gia Đỗ Tiến Long đã có những chia sẻ gần gũi và thẳng thắn về các vấn đề liên quan đến công tác quản trị nguồn nhân lực tại Tập đoàn A25 Hotel.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Chuyên gia Đỗ Tiến Long đã chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích để nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân lực. Cùng với đó là kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp như thế nào để phát triển đội ngũ nhân sự và xây dựng chiến lược phải bắt đầu từ đâu để tổ chức phát triển bền vững.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ thực tiễn từ Chuyên gia, Đội ngũ quản lý Tập đoàn A25 Hotel đã mạnh dạn chia sẻ những vấn đề đang gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, xin ý kiến góp ý từ Chuyên gia nhằm tháo gỡ những khó khăn, nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

Tuy thời gian tọa đàm không nhiều nhưng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, tư duy chiến lược, Chuyên gia Đỗ Tiến Long đã giúp cho đội ngũ quản lý trẻ tại Tập đoàn A25 Hotel được truyền thêm nhiệt huyết, thay đổi tư duy trong cách thức quản lý.

Theo Chuyên gia Đỗ Tiến Long: “Con người là tảng băng chìm nhưng thành tích của tổ chức thể hiện bằng năng lực quản trị. Do vậy, doanh nghiệp muốn phát triển thì con người là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp cần hướng đến”.

Buổi tọa đàm đánh dấu bước khởi đầu hợp tác giữa Tập đoàn A25 Hotel và Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK trong thời gian tới nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân lực, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững của Tập đoàn A25 Hotel trong tương lai.

 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!