XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP EVNFC

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của tổ chức được hình thành và phát triển trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp mạnh sẽ tạo động lực phát triển, tạo sức hút với khách hàng và nhân sự tài năng. Có thể nói, văn hóa doanh nghiệp là giá trị vô hình nhưng lại dễ dàng được đối tác, khách hàng nhìn nhận ra và đánh giá kể cả những chi tiết nhỏ nhất như cách viết email, thái độ trả lời điện thoại….

Chính vì vậy, Lãnh đạo doanh nghiệp cần chú trọng định hướng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay từ đầu để tránh tình trạng những nếp văn hóa không phù hợp phát triển thành lối mòn, thói quen sẽ rất khó điều chỉnh. Do vậy, nhiệm vụ quan trọng của lãnh đạo doanh nghiệp là định hướng, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp cho đội ngũ nhân sự trong tổ chức. Cùng nhau xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, Công ty tài chính cổ phần Điện lực phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn quản lý OD CLICK triển khai chương trình đào tạo “Củng cố nền tảng phát triển văn hóa doanh nghiệp”.

Chương trình đào tạo được tổ chức ngày 14/11/2018, với sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng chuyên gia OD CLICK – ông Đỗ Tiến Long và 35 học viên là Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý cấp trung của EVNFC.

Thông qua chương trình đào tạo, chuyên gia Đỗ Tiến Long và các học viên thảo luận và làm rõ vai trò của lãnh đạo trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cách thức xây dựng Sứ mệnh, tầm nhìn, hệ giá trị cốt lõi. Đồng thời, ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ quản lý hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp gắn với quản trị nhân lực và trọng tâm của truyền thông nội bộ trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp cần gắn các hoạt động quản trị thường nhật trong một tư duy hệ thống dài hạn.

Chương trình đào tạo giúp Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự EVNFC hiểu biết sâu sắc và toàn diện về văn hóa doanh nghiệp, từ đó xây dựng kế hoạch dài hạn về phát triển văn hóa doanh nghiệp EVNFC hiệu quả, góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu của tổ chức trên thị trường.

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo:

Chuyên gia Đỗ Tiến Long chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Quản lý tại EVNFC 

Leave a Reply

error: Nội dung đã khóa !!