PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI OD CLICK

Tư vấn quản lý là nghề chuyên nghiệp, mang tính tri thức và phẩm chất chuyên gia, nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, đóng góp vào tiến trình phát triển kinh tế đất nước, vì một xã hội thịnh vượng phồn vinh. Tham gia nghề tư vấn là một lựa chọn khám phá năng lực bản thân, mang tính xây dựng một sự nghiệp, đồng hành với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức, tạo ra giá trị xã hội và khẳng định vị thế nghề nghiệp. Một nhà tư vấn chuyên nghiệp không phải chỉ tìm ra những yếu kém trong năng lực tổ chức của khách hàng mà điểm mấu chốt là giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đó, bằng những giải pháp hiệu quả, thông qua nền tảng tri thức và phẩm chất cá nhân.

Đội ngũ OD CLICK ý thức rõ tác động mãnh mẽ của tư vấn đối với khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào CHẤT LƯỢNG, NĂNG LỰC, TỐC ĐỘ cho khách hàng. OD CLICK tin rằng những giá trị thực sự mà nhà tư vấn mang đến cho doanh nghiệp sẽ góp phần vào việc thúc đẩy tiến bộ và thịnh vượng cho xã hội.

Chúng tôi luôn chào đón những đồng đội có cùng chí hướng – những người luôn mong muốn tạo giá trị khác biệt và phát triển bản thân. Trong công việc tại OD CLICK, 4 phẩm chất quan trọng mà chúng tôi đề cao là: VÌ KHÁCH HÀNG, CHÍNH TRỰC, LẮNG NGHE VÀ HAM HỌC HỎI. Đồng thời, để tạo ra giá trị tri thức, người làm trong lĩnh vực tư vấn cũng cần có tinh thân kỷ luật, cam kết cao về chất lượng và tiến độ làm việc, luôn kịp thời theo yêu cầu của dự án.

Tham gia OD CLICK, đồng nghĩa với việc bạn sẽ là thành viên của một tổ chức sáng tạo tri thức, trong môi trường lành mạnh và khuyến khích phát triển, sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa, truyền cảm hứng mỗi ngày, tin tưởng, trao cơ hội để phát triển tài năng, khám phá ra những năng lực tiềm ẩn của chính mình, với vô vàn cơ hội học tập và phát triển trong các dự án tư vấn doanh nghiệp đầy thách thức. Bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ tương xứng với đóng góp của mình.

Các vị trí tuyển dụng thường xuyên dành cho bạn:

1. Chuyên gia tư vấn và đào tạo có kiến thức hệ thống và kinh nghiệm thực tiễn

2. Trợ lý tư vấn yêu nghề, ham học hỏi

3. Chuyên viên bán hàng nhiệt huyết

Với những bạn trẻ năng động chưa có kinh nghiệm, OD CLICK sẵn sàng đầu tư phát triển theo năng lực. Chúng tôi tôn trọng định hướng của mỗi cá nhân. Định hướng này giúp mỗi người làm tốt vai trò của mình trong hoạt động tổng thể. Ở OD CLICK, bạn có thể lựa chọn phát triển theo hai hướng, chuyên gia tư vấn hay chuyên viên hỗ trợ và sau đó là thành viên trong Ban quản trị của OD CLICK. Tất nhiên, cả hai hướng đều đòi hỏi ở bạn sự nỗ lực về tri thức và phẩm chất chuyên nghiệp, để đóng góp tốt vào quá trình phát triển của một tổ chức tri thức quản trị. Các nấc thang đang đợi bạn như minh họa trong mô hình dưới đây.

 

 

Để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc, chúng tôi tôn trọng 9 nguyên tắc sau:

1. OD CLICK là Công ty Tư vấn chuyên nghiệp cam kết trách nhiệm cao nhất với lợi ích của khách hàng.

2. Mỗi thành viên công ty luôn thể hiện sự tận tâm, tập trung, chính xác, tạo nên sự tin cậy và hiệu suất công việc.

3. Giao tiếp giữa các thành viên trên tinh thần hợp tác, lắng nghe, chia sẻ, là nền tảng tạo nên sức mạnh của công ty.

4. Học hỏi qua công việc, từ đồng nghiệp để nâng cao chuyên môn và tính chuyên nghiệp là lẽ sống của mỗi thành viên.

5. Mỗi thành viên được khuyến khích phát huy tính sáng tạo đưa ra các giải pháp và ý tưởng để công ty phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

6. Mỗi thành viên làm việc với thái độ trân trọng công việc và tôn trọng các giá trị cốt lõi của công ty; không sử dụng tài nguyên công ty vào các công việc cá nhân.

7. Mỗi thành viên cam kết bảo mật và gìn giữ các giá trị tài sản tri thức cũng như uy tín của công ty.

8. Mỗi thành viên công ty được tạo điều kiện làm việc thuận lợi, cơ hội phát triển về chuyên môn và thu nhập.

9. Toàn công ty cam kết phấn đấu vì sự thành công của khách hàng, lợi ích cộng đồng, và chất lượng cuộc sống của mọi người.

 

Sứ mệnh khơi dậy tiềm năng, giá trị và sức sáng tạo của đội ngũ được hiện thực hóa chính trong OD CLICK.

Liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá tài năng và xây dựng sự nghiệp cho riêng bạn:

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý OD CLICK

Địa chỉ: Phòng 801, Nhà 3A, ngõ 82, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 098 1155 896 (Ms. Thu)

Email: tuyendung@odclick.com 

Bình luận